Bộ ảnh của anh chàng mập với cô vợ xinh như Hot girl

Trào lưu may áo bà ba chụp ảnh cưới đang được giới trẻ lựa chọn trong ngày vui của mình.

Không khó có thể nhận ra việc đưa hình ảnh của quê hương vào trong những bộ ảnh kỉ niệm ngày cưới đang trở thành 1 trong những lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Có rất nhiều lí do để có thể thuyết phục bạn chọn điều này. Cùng xem những hình ảnh dưới đây để biết được lý do tại sao may áo bà ba chụp ảnh cưới lại được yêu thích như vây!

may-ao-ba-ba-chup-anh-cuoi

“Áo cưới” bà ba

Đơn nhiên là không phải lúc làm lễ bạn lựa chọn mặc trang phục này rồi. Sẽ rất thiếu tình long trọng trong đám cưới của bạn đấy. Tuy nhiên, đây lại lựa chọn cực kì hay, cực kì ý nghĩa và sáng tạo khi bạn mặc đi chụp ảnh cưới. Ảnh cưới thì sẽ chẳng có ai bắt ép bạn trong 1 khuôn khổ nào đúng không? Chỉ cần là trong bức ảnh cưới ấy, bạn và người ấy trông hạnh phúc nhất, tự nhiên nhất là được.

may-ao-ba-ba-chup-anh-cuoi-2

Mang đến cho cả 2 những trải nghiệm thú vị, áo bà ba giúp bạn tự tin, thoải mái, ưng ý phối hợp với nhau tạo ra 1 bộ ảnh hoàn mĩ nhất. Không cần phải những bộ cánh đắt tiền hay chụp ở những địa điểm “sang chảnh” thì bạn mới làm người khác ghen tị. Xem bộ ảnh dưới đây là bạn sẽ tưởng tượng ra được người khác sẽ ngưỡng mộ 2 bạn ra sao khi chọn áo bà ba chụp ảnh cưới.

may-ao-ba-ba-chup-anh-cuoi-3

Địa chỉ may áo bà ba chụp ảnh cưới

may-ao-ba-ba-chup-anh-cuoi-4

Vì là ngày trọng đại nên chắc hẳn việc tìm kiếm 1 địa chỉ uy tín để đặt may áo bà ba là điều cần thiết. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm tìm đến Hoài Giang Shopnơi chuyên may áo bà ba uy  tín ở Sài Gòn. Địa chỉ Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Quận 1 sẽ là nơi cho ra đời những bộ áo bà ba đẹp nhất và ưng ý bạn nhất.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply