Tìm lại những nét xưa qua chiếc áo bà ba truyền thống

Chúng ta thấy hình ảnh những chiếc áo bà ba rất nhiều nhưng không ai lý giải được nó đã xuất hiện trong đời sống từ bao giờ. Áo bà ba hiện thân cho cái gì đó rất thuần Việt, chân chất, mộc mạc như con người Việt Nam vậy. Ngày nay, những trang phục hiện đại du nhập vào nước ta rất nhiều, nó cũng trở thành một nét văn hóa mới trong trang phục của chúng ta. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần giữ lại những nét văn hóa truyền thống cho riêng mình. Áo bà ba truyền thống chính là thứ chúng ta cần gìn giữ và phát triển.

ao-ba-ba-truyen-thong

Áo bà ba truyền thống

Áo bà ba truyền thống phổ biến ở các vùng Nam bộ, hình ảnh những chàng trai cô gái mộc mạc, giản dị với những bộ quần áo bà ba truyền thống là một nét đẹp đã đi vào thi ca, cũng như những bộ ảnh của khách du lịch. Những chiếc áo bà ba truyền thống làm nên nét duyên dáng cho người dân Việt Nam.

ao-ba-ba-truyen-thong-05

Với thiết kế đơn giản, rộng rãi, những chiếc áo bà ba có thể mặc đi làm đồng, đi chơi, đi du lịch sông nước cũng rất tiện lợi, vừa đẹp lại vừa đem lại sự thoải mái cho người mặc. Có thể nói áo bà ba truyền thống là hồn quê của dân tộc.

ao-ba-ba-truyen-thong-02

Tìm lại những nét xưa cũ qua chiếc áo bà ba

Vào một ngày nào đó, bạn bỗng thấy mệt mỏi căng thẳng với công việc và cuộc sống, hãy dành một ngày nghỉ để tìm về với đồng ruộng, sông nước, vườn cây..hãy sắm cho mình một bộ quần áo bà ba truyền thống để có thể hòa mình vào với thiên nhiên và con người nơi đây nhé. Những bộ quần áo bà ba sẽ giúp bạn hoạt động dễ dàng lại lấy được thiện cảm của những người dân quê chân chất, thật thà.

ao-ba-ba-truyen-thong-01

Hãy trút bỏ những bộ quần áo sang trọng, đắt tiền nhưng gò bó và thay ngay cho mình một bộ quần áo bà ba, tận hưởng không khí mới, yên bình bạn sẽ thấy tâm hồn mình thơ mộng hơn, nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều sau những ngày công việc, gia đình, cuộc sống áp lực.

Địa chỉ để sở hữu một bộ quần áo bà ba đúng kiểu

Chothueaobaba.com là một địa chỉ tin tưởng để bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ quần áo bà ba đúng kiểu. Bạn có thể lựa chọn trong rất nhiều bộ quần áo bà ba may sẵn ở đây, nếu không muốn mua bạn có thể thuê cho mình một bộ quần áo bà ba, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn dịch vụ thuê áo bà ba.

ao-ba-ba-truyen-thong-03

Và bạn có nhu cầu may mới áo bà ba theo kiểu dáng, chất liệu vải bạn chọn và số đo vừa với bạn. Chúng tôi rất vui lòng đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn. Hãy đến với Duyên Hà 0938 168 537 để được phục vụ tận tình, chu đáo nhé.

ao-ba-ba-truyen-thong-04

Địa chỉ uy tín về cho thuê áo bà ba tại: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply