Thiếu nhi mặc áo bà ba đón Tết Trung thu phố cổ CỰC Ý NGHĨA

Hòa nhập vào không gian xưa cổ của căn nhà nổi tiếng trên phố Mã Mây, các em thiếu nhi đã thể hiện lại hình ảnh đầy thân quen về những mùa Trung thu ngày xưa. Kết hợp với những hoạt động thú vị như làm mặt nạ, lồng đèn, nặn tò he,…Hình ảnh áo bà ba mùa trung thu cũng trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

ao-ba-ba-mua-trung-thu-1

Các bé mặc áo bà ba mùa trung thu làm mặt nạ bằng giấy bồi.

Mùa trung thu năm 2016 đang đến rất gần, việc cho các em nhỏ trải nghiệm 1 trong những ngày lễ lớn đối với thiếu nhi là việc nên làm. Và để truyền bá tính chất ý nghĩa của những hoạt động này. Bộ ảnh sinh hoạt của các bé ở phố Mã Mây đã ra đời. Với những hoạt động thường thấy ngày xưa vào những dịp trăng tròn tháng 8 như làm mặt nạ bằng giấy bồi, làm lồng đèn ông sao, làm tò he,…hay cùng như ca hát, rước đèn quanh phố.

ao-ba-ba-mua-trung-thu-2

Nhiều người lớn bây giờ cho rằng những hình ảnh về thời họ còn bé được rước đèn, được phá cỗ giờ đây đã không còn phổ biến nữa.. Thay vào đó là việc đến các tụ điểm ăn uống, chơi đèn điện tử. Những hình ảnh mang đậm nét đặc trung của mùa trung thu đã dần bị thay thế. Chính vì vậy, nên họ rất mong muốn con mình vẫn sẽ biết đến những trò chơi dân gian vui nhộn ngày xưa, không kém gì những thiết bị điện tử bây giờ mang lại. Xúng xính trong trang phục áo bà ba mùa trung thu, cùng với nụ cười rạng rỡ và gương mặt tò mò của các bé khi mới biết làm tò he hay lồng đèn chính là điều mà các bậc phụ  huynh muốn nhìn thấy.

ao-ba-ba-mua-trung-thu-3

 Nếu bạn muốn con em mình cũng được thử những cảm giác như khi bạn còn nhỏ. Được trải nghiệm bằng việc tham gia các trò chơi dân gian hay chí ít là được mặt lên mình bộ áo bà ba dân giã tham gia rước đèn thì hãy lên kế hoạch ngay bây giờ nhé. Bạn liên lạc đến Chothueaobaba.com để thấy thêm được nhiều hình ảnh về áo bà ba. Hoặc bạn cũng có thể liên lạc đến Hoài Giang Shop để đặt may cho con mình bộ áo bà ba phù hợp, dễ thương, thoải mái để bé diện vào dịp Trung thu. Tới địa chỉ Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Quận 1 ngay hôm nay bạn nhé!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply