Những địa điểm chụp ảnh cưới áo bà ba tuyệt đẹp

Tổng hợp những địa điểm chụp ảnh cưới áo bà ba cực dễ thương.

Khi bạn đã chọn áo bà ba là trang phục xuất hiện trong bộ ảnh cưới của bạn thì chắc hẳn bạn cũng đang phân vân rằng địa điểm nào chụp ảnh cưới với áo bà ba đẹp? Đây không phải là thắc mắc chỉ riêng bạn. Theo dõi bài viết sau và ghi lại những địa chỉ này nhé!

dia-diem-chup-anh-cuoi-ao-ba-ba

Địa điểm chụp ảnh cưới áo bà ba ở cánh đồng lúa Long An, Mỹ Tho, Đồng Tháp

Miền Tây luôn được biết đến với những cánh đồng lúa trải dài. Chính những cánh đồng lúa này sẽ làm cho album cưới của bạn mộc mạc mà dễ thương và lãng mạn. Tràn ngập trong cánh đồng lúa vàng rực sẽ giúp cho 2 bạn thêm nổi bật trong khung hình.

dia-diem-chup-anh-cuoi-ao-ba-ba-4

Chụp ảnh cưới trên sông Tiền, sông Hậu

Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác chèo thuyền, hoặc bạn muốn có được quyển album giản dị và đậm chất miền Tây thì bạn hãy đến với vùng sông Tiền, sông Hậu. Xuồng ba lá sẽ đưa cô dâu và chú rể len lỏi xuyên qua những tán cây, những vườn cây ăn trái. Bức hình sẽ tự nhiên mà lại rất lôi cuốn. Hình ảnh áo bà ba cùng với chiếc xuồng, vườn cây, rất miền Tây đúng không?

dia-diem-chup-anh-cuoi-ao-ba-ba-2

Địa điểm chụp ảnh cưới áo bà ba ở Đầm Sen

Khung cảnh trong lành, với sự hỗ trợ của những búp sen, các bạn sẽ trông rất cuốn hút đấy. Khung cảnh lãng mạn và binh dị đến người khác cũng cảm thấy ghen tị với hạnh phúc của 2 bạn

dia-diem-chup-anh-cuoi-ao-ba-ba-3

Nếu bạn đã chọn cho mình địa điểm rồi thì hãy đến Hoài Giang Shop chọn bộ áo bà ba cho cả 2 nhé! Địa điểm uy tín chuyên may áo bà ba ở Sài Gòn sẽ làm cho bạn hài lòng.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply