Ngắm nhìn mẫu Tây diện áo bà ba Việt Nam

Cùng ngắm nhìn hình ảnh của cô nàng mẫu Tây Andrea khi mặc những mẫu áo bà ba Việt Nam sẽ trông như thế nào nhé!

Không theo đuổi hình ảnh sexy, quyến rũ như mọi khi. Rũ bỏ vẻ ngoài sang trọng cùng những bộ cánh đắt tiền, Andrea làm cho bao chàng trai Việt phải ngắm nhìn khi khoác lên mình bộ áo bà ba Việt Nam giản dị, thanh nhã. Những mẫu áo bà ba Việt Nam không quá cầu kì về kiểu dáng và màu sắc nhưng vẫn làm nổi bật lên 1 hình ảnh mới của Andrea – một cô gái đằm thắm, chân chất.

mau-ao-ba-ba-viet-nam-2

Khi mẫu Tây diện những mẫu áo bà ba Việt Nam

Thoát khỏi hình tượng thường ngày của mình, Andrea dần trở thành một cô gái Việt chính gốc khi khoác lên mình bộ áo bà ba Việt. Rõ ràng chúng ta có thể nhận thấy rằng, bộ trang phục áo bà ba luôn tôn vinh những nét đẹp của người phụ nữ. Dù bạn ở quốc gia nào hoặc có màu da ra sao. Điều này làm chúng ta tự hào rằng bộ trang phục truyền thống của người dân Việt Nam sẽ càng ngày càng được nhiều du khách nước ngoài biết đến hình ảnh giản dị nhưng đầy thu hút này.

mau-ao-ba-ba-viet-nam-4

mau-ao-ba-ba-viet-nam-3

Những mẫu áo bà ba Việt Nam trong con mắt của những người bạn ngoại quốc

Người ngoại quốc đều thích thú với hình ảnh của những chiếc áo bà ba. Đặc biệt là hình ảnh người phụ nữ cần cù chịu khó làm việc trong bộ trang phục này. Điều này dễ dàng có thể dễ hiểu, khi chính những người dân đất Việt như chúng ta khi ngắm nhìn những hình ảnh này đều có trong mình những cảm xúc thích thú, niềm tự hào dân tộc mãnh liệt. Huống chi đối với những du khách nước ngoài, những hình ảnh đầy mới lạ này sẽ làm cho họ thích thú và nhỡ mãi . Đây có thể sẽ trở thành 1 món quà lưu niệm đặc biệt của những du khách sau khi trở về từ chuyến du lịch ở Việt Nam.

mau-ao-ba-ba-viet-nam-5

Để có thể ngắm nhìn nhiều hơn nưa những mẫu áo bà ba của người Việt Nam, hãy liên hệ đễn với Hoài Giang Shop ở địa chỉ Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Quận 1 hoặc ngắm nhìn trên trang Chothueaobaba.com để có thể tự tay chuẩn bị những món quà lưu niệm ý nghĩa này nhé!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply