Muôn kiểu tạo dáng với áo bà ba

Bộ ảnh thể hiện sự sáng tạo của các bạn trẻ khi đứng tạo ra vô vàn những kiểu chụp ảnh với áo bà ba.

Nhiều người nghĩ rằng mặc trang phục truyền thống như áo bà ba thì rất khó dể chụp ảnh, không phù hợp với các bạn trẻ. Nhưng suy nghĩ đó là sai lầm khi bạn xem hết những hình ảnh dưới đây. Không chỉ giúp cho các bạn trông dễ thương, mà còn giúp cho các bạn nữ tôn dáng, các bạn nam trong hiền và chân chất hơn rất nhiều với muôn kiểu tạo dáng chụp ảnh với áo bà ba.

chup-anh-voi-ao-ba-ba-1

Muôn kiểu tạo dáng chụp ảnh với áo bà ba

Xem lọat ảnh dưới đây và bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được rằng: Áo bà ba vẫn có thể tạo ra kiểu dáng vô cùng “bá đạo”. Nghịch ngợm, tươi trẻ, tuy nhiên, không làm mất đi ý nghiã của chiếc áo bà ba.

chup-anh-voi-ao-ba-ba-2

Từ nhẹ nhàng, đám thắm, lãng mạn đến tinh nghịch, tự do, tươi trẻ. Tất cả các sắc thái, cảm xúc này, áo bà ba đều có thể giúp bạn truyền tải. Không quá khó khăn để phối hợp với khung nền hay phải tạo ra những cảm xúc gương mặt lạ lẫm. Bạn chỉ cần là chính bạn và vô tư tạo dáng.

Gợi ý địa điểm thuê áo bà ba chụp ảnh

chup-anh-voi-ao-ba-ba-3

Tìm đến Hoài Giang Shop để có thể lựa thuê những bộ trang phục áo bà ba phù hợp với địa điểm bạn chọn chụp ảnh. Bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế mẫu áo và Hoài Giang Shop sẽ tư vấn và cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện nhất. Giá cả ở đây rẻ hơn nhiều so với những nhà may khác trong thành phố mà chất lượng đảm bảo tốt.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply