Bộ ảnh cưới lung linh vùng thôn quê nhìn là muốn cưới

Bộ ảnh cưới với hình ảnh chú rể mặc áo bà ba nắm tay cô dâu mặc áo bà ba váy đụp cười rạng rỡ. Bạn đã thử tưởng tượng phong cách chụp ảnh trong ngày cưới của bạn là gì chưa?

mac-ao-ba-ba-chup-anh-cuoi-4

Cách đây 1 năm, cặp đôi gây sốt cộng đồng mạng khi chàng trai thuê cả rạp chiếu phim để tỏ tình với bạn gái đã được nhiều người ủng hộ. Và đến nay, cặp đôi này đã có cái kết không thể viên mãn hơn. Những hình ảnh chuẩn bị cho ngày cưới và đặc biệt là bộ ảnh đậm chất miền Tây. Những bức hình cả 2 mặc áo bà ba chụp ảnh cưới rạng rỡ bên hồ sen Đồng Tháp đã nhận được vô vàn lời khen và hàng nghìn lời chúc phúc.

mac-ao-ba-ba-chup-anh-cuoi-1

Mặc áo bà ba chụp ảnh cưới. Tại sao không?

Lấy bối cảnh ở Đồng Tháp – nơi cả 2 đã cùng sinh ra và lớn lên. Đây cũng là nơi chứa nhiều kỉ niệm của cặp đôi. Vì thế không có lí do gì mà trong ngày trọng đại của Nam Trung và Bảo Ngọc không chụp ảnh với bộ trang phục áo bà ba. Sự kết hợp hoàn hảo của màu nâu chân chất và màu hồng điệu đà của 2 bộ áo bà ba đã giúp cho bức hình cảm thấy có hồn và thu hút ánh nhìn hơn rất nhiều.

mac-ao-ba-ba-chup-anh-cuoi-2

Địa chỉ thuê áo bà ba chụp ảnh cưới

mac-ao-ba-ba-chup-anh-cuoi-3

Tìm đến Hoài Giang ShopLầu 2, 40 Trần Quang Khải, Quận 1 – địa chỉ uy tín cho thuê và nhận may áo bà ba theo yêu cầu. Đến và bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với vô vàn những mẫu áo bà ba. Đội ngũ thợ may lành nghề và bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự phục vụ chuyên nghiệp.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply