Lựa chọn bộ áo bà ba đẹp để chụp ảnh kỉ yếu nào!

Hè đến rồi, cùng xem qua những bộ áo bà ba đẹp để cùng đám bạn chụp một bộ ảnh kỉ yếu kỉ niệm thời học trò đáng nhờ nào!

Sau những kì thi vất vả cũng là lúc các bạn học sinh bước vào kì nghỉ hè. Mùa chia tay lại đến. Có lẽ với nhiều người khoảng thời gian nghỉ hè vẫn có thể gặp lại những người bạn của mình. Tuy nhiên đối với những học sinh bước vào thời gian chuyển cấp thì có lẽ sẽ khó khăn để gặp lại nhau bởi lẽ mỗi người sẽ chọn cho mình những ngôi trường phù hợp với bản thân. Hơn bao giờ hêt, vào lúc này, chúng ta cần lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thời học sinh bằng những bộ ảnh thật ý nghĩa. Bạn nghĩ sao nếu cùng đám bạn của  mình mặc vào những bộ áo bà ba đẹp và chụp hình trên những cánh đồng xanh rì, hoặc chơi đùa với những trò chơi dân gian?

Lựa-chọn-bộ-áo-bà-ba-đẹp-để-chụp-ảnh-kỉ-yếu-nào-!

Chụp ảnh kỉ yếu với tà áo dài trắng hay đồng phục của trường đã quá quen thuộc và có lẽ sẽ không tạo ra nhiều điều thú vị vì hình ảnh này bạn bắt gặp hằng ngày. Vậy tại sao không thử chụp hình với những bộ áo bà ba đẹp, vừa truyền thống lại rất…lạ. Khi bạn mặc áo bà ba, bạn sẽ thấy thoải mái hơn nhiều so với mặc áo dài hay đồng phục. Điều này là dĩ nhiên vì chất liệu vải của áo bà ba thấm mồ hôi, dễ giặt và nhìn rất sạch. Thêm vào đó những bộ áo bà ba cách tân sẽ pha trộn những màu sắc hiện đại, tạo điểm nhấn phần cổ hay tay áo sẽ làm cho bạn trông thật sự đặc biệt. Mỗi cá nhân trong lớp sẽ tạo ra bộ quần áo theo ý thích của cá nhân và cùng với tập thể tạo ra những bức ảnh sinh động.

Sẽ thật tuyệt khi mặc những bộ áo bà ba đẹp và chơi các trò chơi mà tuổi thơ đã từng chơi. Đây chắc chắc sẽ là những tấm hình ý nghĩa nhất mà sau này có lẽ bạn sẽ nhắc mãi.

Lựa-chọn-bộ-áo-bà-ba-đẹp-để-chụp-ảnh-kỉ-yếu-nào-!-2

Lựa-chọn-bộ-áo-bà-ba-đẹp-để-chụp-ảnh-kỉ-yếu-nào-!-3

Lựa-chọn-bộ-áo-bà-ba-đẹp-để-chụp-ảnh-kỉ-yếu-nào!-5

Mỗi một cá nhân trong lớp sẽ là một phần kí ức của nhau sau này. Vậy hãy để lại thật nhiều kỉ niệm đẹp cho nhau nhé. Mặc những bộ áo bà ba để thoải mái chơi đùa cùng đám bạn nào!

Lựa-chọn-bộ-áo-bà-ba-đẹp-để-chụp-ảnh-kỉ-yếu-nào!-6

Lựa-chọn-bộ-áo-bà-ba-đẹp-để-chụp-ảnh-kỉ-yếu-nào!-11

Những tấm hình mang ý nghĩa tình yêu trong sáng tuổi học trò sẽ làm phong phú thêm nội dung của bộ ảnh kỉ yếu của bạn đấy.

Lựa-chọn-bộ-áo-bà-ba-đẹp-để-chụp-ảnh-kỉ-yếu-nào!-8

Áo bà ba sẽ không làm mất đi tính thẩm mĩ của bức hình của bạn đâu. Mà ngược lại, những bộ áo bà ba đẹp sẽ giúp cho những tấm ảnh trông vô cùng lạ mắt.

Lựa-chọn-bộ-áo-bà-ba-đẹp-để-chụp-ảnh-kỉ-yếu-nào!-10

Lựa-chọn-bộ-áo-bà-ba-đẹp-để-chụp-ảnh-kỉ-yếu-nào!-7

Hãy sáng suốt lựa chọn áo bà ba đẹp nhất để đồng hành với bạn trong những khung hình đẹp, cũng như cùng bạn trở thành miền kí ức về tuổi học trò đã qua. Để rồi sau này, khi nhắc lại sẽ nhớ rằng ” Chúng ta đã có những tình bạn đẹp như thế! “

Lựa-chọn-bộ-áo-bà-ba-đẹp-để-chụp-ảnh-kỉ-yếu-nào!-9

Muốn được tư vấn về mẫu mã cũng như đặt may những bộ áo bà ba cho tập thể thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Hoài Giang Shop. Thỏa mãn sự sáng tạo của bản thân về những mẫu áo bà ba thì nhanh tay liên hệ với Duyên Hà qua số điện thoại 0938 168 537  hoặc đến địa chỉ  Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM. 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply