Ku Tin – Sao nhí "chăm" diện áo bà ba nhất

Cùng xem qua những hình ảnh của Ku Tin khi diện áo bà ba.

Áo bà ba là trang phục được Ku Tin hay mặc lên biểu diễn sân khấu nhất. Không quá khó để bắt gặp hình ảnh bé mặc bộ trang phục này. Dù cho bé lên sân khấu hay sinh hoạt ở nhà. Cùng xem những hình ảnh đáng yêu của bé khi diện áo bà ba trên sân khấu nhé!

Ku Tin diện áo bà ba

dien-ao-ba-ba-5

Chính bởi lẽ áo bà ba rất dễ mặc, thoáng, rộng rãi nên rất được lòng các vị phụ huynh. Việc bé Ku Tin mặc áo bà ba giúp cho bé tự tin biểu diễn trên sân khâu, tự do thoải mái chơi đùa và đã trở thành 1 hình tượng ” Ku Tin mặc áo bà ba” rất đẹp trong lòng mọi người.

dien-ao-ba-ba-3

Những màu sắc trang phục bé hay mặc là những màu sáng, giúp cho bé nổi bật và trẻ trung hơn rất nhiều. Bé thường mặc kết hợp với khăn rằn. Đúng chuẩn Nam bộ luôn. Những lần biểu diễn cuả bé luôn thu hút người xem và tạo nên nhiều tiếng cưới khi bé hóa thân thánh ông nông dân, công nhân quét rác,… Chính lối diễn xuất tự nhiên ấy đã đưa hình ảnh Ku Tin đến gần hơn với khán giả.

Nhìn Ku Tin trong bức ảnh này có giống ông cụ non không?

dien-ao-ba-ba-4

Địa chỉ may áo bà ba cho các bé

Các bậc phụ huynh nếu muốn con mình cũng sở hữu được 1 bộ áo bà ba dễ thương như thế thì hãy nhanh tay liên hệ với Hoài Giang Shop qua số điện thoại 0938 168 537 gặp Duyên Hà  để được tư vấn cụ thể cũng như chọn may những mẫu áo độc quyền cho bé.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply