Khi Bảo Thy hóa "gái quê", mặc áo bà ba biểu diễn…

Không chỉ riêng Bảo Thy mà nhiều nghệ sĩ khác cũng đã lựa chọn trang phục áo bà ba biểu diễn.

Áo bà ba được đông đảo nghệ sĩ chọn lựa mặc trên sân khấu khi biểu diễn những tiết mục dân gian, mang âm hưởng dân tộc. Chính bởi kiểu dáng đơn giản cùng với lối diễn xuất tự nhiên, mộc mạc đã tạo nên sự thành công cho tiết mục của họ. Cùng xem ai đã chọn trang phục áo bà ba biểu diễn trong tiết mục của mình.

Khi Bảo Thy mặc trang phục áo bà ba biểu diễn…

trang-phuc-ao-ba-ba-bieu-dien-3

Thoát khỏi hình ảnh điệu đà hằng ngày, “công chúa bong bóng” đã hóa thân vào hình ảnh 1 gái quê thật thụ khi mặc 1 bộ áo bà ba nâu, khoác khăn rằn, thắt bím lệch 1 bên,…Cùng biểu diễn trên sân khấu với Phương Thanh và Ngô Kiến Huy,…

Những hình ảnh này thật sự đã làm cho khán giả có cảm tình nhiều hơn với cô, đặc biệt là những khán giả lớn tuổi. Thay đổi với những kiểu trang phục nền nã như thế này sẽ làm đa dạng hơn màu sắc cho phần trình diễn của Bảo Thy.

trang-phuc-ao-ba-ba-bieu-dien

Trông cô dịu dàng và đằm thắm hơn rất nhiều với kiểu trang điểm nhẹ nhàng cùng với áo bà ba biểu diễn này.

trang-phuc-ao-ba-ba-bieu-dien-2

Địa chỉ may áo bà ba – trang phục biểu diễn truyền thống

Đến với Hoài Giang Shop, bạn có thể tự mình thiết kế lên những mẫu áo bà ba nổi bật. Không quá khó khi bạn nhận được nhiều lời khuyên cũng như tư vấn của những thợ may lành nghề ở đây. Giúp bạn có được ý tưởng và lựa chọn sáng suốt nhất. Bạn cũng có thể đến đây lựa chọn mẫu vải và hoa văn trên áo mà không cần phải đi nhiều nơi như trước. Hãy ghé thăm Shop tại địa chỉ Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply