[Hỏi – đáp] Địa chỉ may áo bà ba tốt nhất Sài Gòn

Bài viết sẽ gợi ý những địa chỉ bán áo bà ba tốt nhất Sài Gòn , giá rẻ mà chất lượng thì khỏi phải chê.

Việc tìm kiếm 1 địa chỉ may áo bà ba tốt nhất Sài Gòn của bạn gặp khó khăn? Bạn mong muốn có 1 bộ áo bà ba hoàn thiện nhất, cả về đường may, chất liệu vải, kiểu dáng,…Nhưng không phải bạn đưa vải cho nhà may nào cũng sẽ thiết kế được 1 bộ áo bà ba đẹp. Chia sẻ đến các bạn địa chỉ may áo bà ba uy tín, giá rẻ nhất ở Sài Gòn: Hoài Giang Shop

Địa chỉ may áo bà ba tốt nhất Sài Gòn: Hoài Giang Shop

dia-chi-ban-ao-ba-ba-tot-nhat-sai-gon-2

Địa chỉ Hoài Giang Shop đã trở thành nơi quen thuộc đối với những ai có sở thích may áo bà ba hay những đội múa biểu diễn sân khấu. Bởi lẽ ở đây luôn cập nhật những mẫu áo bà ba mới. Những kiểu thiết kế, hoa văn, mẫu vải đặc sắc, có 1-0-2, bạn đều có thể tìm thấy ở đây.

dia-chi-ban-ao-ba-ba-tot-nhat-sai-gon-1

Bạn có thể tự chọn cho mình sấp vải để mang đến Hoài Giang Shop thiết kế cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể đến đây và lựa chọn mẫu vải theo sự góp ý của những thợ may lành nghề ở đây. Cùng xem qua bộ ảnh dưới đây, đã được khách hàng rất hài lòng về hình ảnh của chiếc áo bà ba này.

dia-chi-ban-ao-ba-ba-tot-nhat-sai-gon

Ghi nhớ địa chỉ Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Quận 1 để có thể dễ dàng hơn khi sở hữu 1 bộ áo bà ba. Hoặc bạn cũng có thể đến đây, tìm mua những bộ áo may sẵn. Thuê 1 bộ áo để chụp hình cũng là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến đây. Sự phục vụ tận tình, chu đáo sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ trang phục của mình.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply