Hoài Giang Shop – Nơi cho thuê áo bà ba ở TPHCM với giá CỰC RẺ

Một địa chỉ mà khi bạn có thắc mắc địa chỉ cho thuê áo bà ba ở TPHCM phải nhắc đến đầu tiên – HOÀI GIANG SHOP

Đến với Hoài Giang Shop và bạn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu áo bà ba yêu thích, phù hợp với xu hướng hiện nay mà giá thành lại phải chăng. Hội tụ những yếu tố mà khách hàng mong đợi: đẹp với vóc dáng – giá phải chăng – phù hợp với xu hướng. Hoài Giang Shop chính là địa chỉ cho thuê áo bà ba ở TPHCM mà bạn đang tìm kiếm.

cho-thue-ao-ba-ba-o-tphcm

 Địa chỉ cho thuê áo bà ba ở TPHCM

Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho việc thiết kế một bộ áo bà ba nổi bật mà vẫn giữ được sự đằm thắm, e lệ cho những bức hình? Thực hiện một bộ ảnh đậm chất quê hương với hình ảnh áo bà ba quen thuộc mà chi phí lại không quá cao, hãy liên hệ ngay với Hoài Giang Shop – địa chỉ cho thuê áo bà bà đáng tin cậy với những mẫu mã thay đổi liên tục và giá thành phải chăng.

cho-thue-ao-ba-ba-o-tphcm-1

Bạn hay phân vân giữa việc chọn lựa nên mua hay nên may 1 bộ áo bà ba để có thể diện vào những dịp đặc biệt hoặc thể hiện nét duyên dáng của bản thân qua những bức hình. Quan trọng nhất là sự chên lệch chi phí cho 2 lựa chọn trên là khá lớn. Nhưng khi bạn đến với Hoài Giang Shop, nỗi lo của bạn sẽ không còn nữa. Bởi lẽ, tại đây những mẫu áo bà ba luôn được cập nhật và làm mới liên tục, hơn hết là ở những mẫu áo có nhiều size cho bạn lựa chọn. Cứ như vậy và bạn thỏa sức thử hàng trăm bộ áo bà ba để có thể tìm kiếm được 1 bộ phù hợp với bản thân nhất.

Đảm bảo bạn vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn có được mẫu áo bà ba phù hợp với vóc dáng. Cùng với giá tiền khi may 1 bộ áo bà ba, bạn có thuê nhiều bộ áo bà ba khác nhau về màu sắc, kích thước, kiểu dáng. Các bạn có thể tham khảo thêm ở trang web Chothueaobaba.com để biết thêm chi tiết.

 Cho thuê áo bà ba ở TPHCM – Hoài Giang Shop với những kiểu áo nổi bật

cho-thue-ao-ba-ba-o-tphcm-2

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế trang phục cũng như tư vấn cho các hách hàng lựa chọn những bộ áo bà ba cực đẹp. Từ những mẫu áo bà ba cách tân, áo bà ba cho trẻ em đến những mẫu áo bà bà “đồng phục” cho những hoạt động chụp kỉ yếu. Tất cả đều được tìm thấy ở Hoài Giang Shop – địa chỉ cho thuê áo bà ba ở TPHCM.

Những mẫu trang phục ở đây đều được may tỉ mi và chăm chút cẩn thẩn từng đường kim. Đảm bảo làm hài lòng các bạn. Những sản phẩm đầy sự tinh tế, dịu dàng lại pha khuynh hướng của hiện đại. Dù là trang phục truyền thống nhưng vẫn thường xuyên cập nhật xu hướng để thay đổi về kiểu dáng, màu sắc, hoa văn trang trí để phù hợp với thời đại. Bạn sẽ không cảm thấy “quê mùa” khi mặc vào những trang phục này.

Nếu bạn muốn sở hữu riêng cho mình 1 bộ áo bà ba do chính tay mình thiết kế thì bạn vẫn hoàn toàn có thể liên lạc với Shop để được tư vấn và chọn ra những màu sắc và kiểu dáng phù hợp với bạn nhất.

Địa chỉ của Hoài Giang Shop các bạn đừng quên: 40, Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM. Gặp Duyên Hà qua số điện thoại 0938 168 537 để có thể được hướng dẫn trực tiếp nhé.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply