Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi tự tin trong trang phục áo bà ba

Được biết đến qua cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ, cô đã đánh dấu sự trở lại bằng bộ ảnh lấy cảm hứng từ trang phục áo bà ba.

Trang phục áo bà ba được người đẹp lựa chọn trong bộ ảnh của mình. Đánh dấu sự trở lại sau 2 năm với một hình ảnh Thúy Vi chững chạc, tự tin hơn.

trang-phuc-ao-ba-ba

Huỳnh Thúy Vi là 1 người đẹp miền Tây và nhan sắc của cô thật sự biết đến khi cô giành được giải Hoa khôi sinh viên Cần Thơ. Sở hữu làn da trắng, gương mặt ưa nhìn, cùng với nụ cười hiền đã làm say đắm biết bao trái tim khán giả.

trang-phuc-ao-ba-ba-3

Tự tin diện trang phục áo bà ba và  cô mong rằng hình ảnh này sẽ lan rộng ra đến  nhiều nơi, thậm chí trên toàn thế giới. Cũng giống như nhiều người đẹp khác khi lựa chọn mặc áo bà ba. Đây là trang phục nền nã, tượng trưng cho người phụ nữ Nam bộ. Hơn hết, bộ trang phục này khéo léo khoe diễn những đường nét của cơ thể. Kết hợp với khăn rằn, nón lá, đây là hình ảnh mộc mạc nhưng lại dễ đi vào lòng  người.

Sẽ chẳng có ai không siêu lòng trước hình ảnh 1 cô thôn nữ hiền dịu như thế này.

trang-phuc-ao-ba-ba-1

Hoài Giang Shop – địa chỉ uy tín chuyên may trang phục áo bà ba

Nếu bạn cũng bị siêu lòng trước hình ảnh áo bà ba trên thì hãy tìm đến Hoài Giang Shop để có thể thiết kế cho mình 1 bộ rất riêng. Không giống những chỗ khác, nơi đây luôn cập nhật những mẫu vải, kiểu hoa văn và kiểu dáng mới nhất. Bạn có thể trực tiếp đến đây chọn lựa và đặt may theo ý mình. Ghi nhớ địa chỉ Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Quận 1 bạn nhé!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply