Hình ảnh áo bà ba trong phong cách địa chủ, nông nô

Biến tâu hình ảnh áo bà ba theo một cái nhìn hoàn toàn mới: Phong cách địa chủ, nông nô.

Trong tưởng tượng của bạn, áo bà ba sẽ găn liền với những hình ảnh như thế nào? Áo bà bà bên cánh đồng xanh rì hay áo bà ba bên cây đa gốc đình. Nhưng hôm nay bài viết này chia sẻ cho các bạn một cái nhìn mới về áo bà bà. Hình ảnh áo bà ba sẽ gần gữi hơn với mọi người thông qua cái nhìn, cách cảm nhận của tuổi trẻ. Cùng xem và cảm nhận nhé! Bộ ảnh sẽ khái quát dưới một góc nhìn khác về địa chủ và nông dân xa xưa.

hinh-anh-ao-ba-ba-trong-phong-cach-dia-chu-nong-no-15

Hình ảnh ngày xưa được các bạn trẻ tái diễn một cách hết sức mới mẻ. Địa chủ ngày xưa có lối đi đứng và cách ứng xử vô cùng hống hách.

hinh-anh-ao-ba-ba-trong-phong-cach-dia-chu-nong-no-1

hinh-anh-ao-ba-ba-trong-phong-cach-dia-chu-nong-no-2

Một cách “trả đũa” vô cùng thích đáng cho những người địa chủ bốc lột sức lao động của nông dân. Hình ảnh áo bà ba đã được “hiện đại hóa” bằng những màu sắc tươi sáng hơn và có nhiều hoa văn trang trí tươi mới hơn.

hinh-anh-ao-ba-ba-trong-phong-cach-dia-chu-nong-no-3

hinh-anh-ao-ba-ba-trong-phong-cach-dia-chu-nong-no-4

Nhưng trên hết vẫn là tinh thần lạc quan của người nông dân. Họ vẫn làm việc chăm chỉ và có những giây phút vui vẻ cùng với nhau.

hinh-anh-ao-ba-ba-trong-phong-cach-dia-chu-nong-no-5

hinh-anh-ao-ba-ba-trong-phong-cach-dia-chu-nong-no-6

hinh-anh-ao-ba-ba-trong-phong-cach-dia-chu-nong-no-7

Một giây phút thật bình yên và ý nghĩa đúng không nào!

hinh-anh-ao-ba-ba-trong-phong-cach-dia-chu-nong-no-8

Ý nghĩa của bộ ảnh mang lại là đề cao sự đoàn kết và sẻ chia cùng nhau của người nông dân xa xưa. Dù cho cuộc sống có gặp nhiều khó khăn thì con người vẫn luôn vui cười và sống một cách ý nghĩa.

hinh-anh-ao-ba-ba-trong-phong-cach-dia-chu-nong-no-9

hinh-anh-ao-ba-ba-trong-phong-cach-dia-chu-nong-no-10

Các bạn trẻ đã thể hiện một tinh thần rất riêng của hình ảnh áo bà ba. Mang một hình ảnh truyền thống đến với mọi người thông qua cách thể hiện vô cùng mới mẻ, hiện đại.

hinh-anh-ao-ba-ba-trong-phong-cach-dia-chu-nong-no-11

Bạn có muốn sở hữu ngay một bộ ảnh như thế này không? Hè đến rồi, cùng đám bạn thân thể hiện một chút cá tính vào một bộ ảnh ấn tượng đi nào. Tự tay thiết kế bộ quần áo bà ba theo cách của riêng mình đi nào. Liên hệ với Hoài Giang Shop gặp Duyên Hà thông qua số 0938 168 537 hoặc đi đến Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM để được tư vấn miễn phí cũng như cập nhật những xu hướng áo bà ba mới nhất.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply