Giản dị với những mẫu áo bà ba đi chùa dịp Vu Lan

Cùng xem qua những mẫu áo bà ba đi chùa được thiết kế phù hợp với không khí tôn nghiêm, thờ cúng trong dịp lễ Vu Lan.

Vu Lan là mùa báo hiếu, đây được xem là thời điểm để những đứa con thể hiện lòng báo hiếu đối với cha mẹ. Rằm tháng 7 được xem là 1 dịp Lễ lớn đối với Phật giáo. Thường trong những ngày này, những người con Phật sẽ hướng về cha mẹ để tỏ lòng biết ơn và tình yêu thương đối với bậc sinh thành. Họ sẽ tới chùa để cầu phúc cho những người thân yêu trong gia đình. Nhưng bạn có biết phải mặc như thế nào để không cảm thấy mất đi sự tôn nghiêm nơi linh thiêng nhưng vẫn thoải mái cho mình chưa? Những mẫu áo bà ba đi chùa sau đây có lẽ sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

ao-ba-ba-di-chua-3

Mùa Vu Lan – mùa bào hiếu

Tuy không phải rằng người con chỉ báo hiếu cho cha mẹ vào mùa Vu Lan không thôi, nhưng đây được xem là 1 dịp để những người con có thời gian suy nghĩ về những bậc sinh thành của mình. Nhiều lúc trong cuộc sống quá tất bật mà họ vô tình quên đi mất cha mẹ già ngồi ngày đêm ở nhà chông ngóng, lo cho những đứa con.

ao-ba-ba-di-chua-2

Thay vào đó, vào những dịp như thế này, bạn hãy cùng cha mẹ của mình đến những ngôi chùa để cầu phúc, cài lên ngực những bông hoa hồng ý nghĩa. Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi cha mẹ được bên bạn vào những lúc này.

Những mẫu áo bà ba đi chùa

Bạn có từng phải phân vân khi lựa chọn trang phục đi chùa không? Một nơi tôn nghiêm, trang trọng khiến bạn không biết nên mặc gì? Không muốn gò bó bản thân trong những bộ quần áo nặng nề thì bạn có thể chọn may áo bà ba đi chùa đơn giản với những màu tối hoặc màu lam. Vừa đơn giản, kín đáo, lại thoải mái, phù hợp khi đi chùa.

ao-ba-ba-di-chua-4

Hoặc nếu ba mẹ, ông bà trong nhà bạn có thói quen đi chùa thì đây có thể sẽ là món quà tuyệt vời cho người thân của bạn trong dịp này đấy. Hãy đến với Hoài Giang Shop để có thể tự tay chuẩn bị những bộ quần áo bà ba đi chùa này cho người nhà của mình nhé! Địa chỉ Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM hoặc xem thêm trên Chothueaobaba.com để có thêm nhiều gợi ý cho món quà cho ông bà, cha mẹ của mình.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply