Địa điểm mua áo bà ba ở TpHCM cực rẻ và ấn tượng

Một địa điểm mới, một lựa chọn mới cho những ai yêu thích và có nhu cầu đặ mua áo bà ba ở TPHCM – Hoài Giang Shop sẽ làm hài lòng bạn về những mẫu thiết kế cũng như giá thành của sản phẩm.

Bạn đang có nhu cầu đặt mua áo bà ba ở TPHCM hoặc bạn yêu thích trang phục này và có yêu cầu riêng về bộ quần áo bà ba, bạn có thể ghé thăm Hoài Giang Shop để đặt may theo ý muốn của bạn. Dưới đây, bài viết chia sẻ cho bạn những thông tin thú vị về trang phục áo bà ba.

dia-diem-mua-ao-ba-ba-o-tphcm-cuc-re-va-an-tuong-3

Hình ảnh áo bà ba

Có rất nhiều câu chuyện kể về nguồn gốc chiếc áo bà ba. Có “truyền thuyết” cho rằng bộ trang phục áo bà ba ngày nay là sự cải tiến của trang phục áo ngắn, quần dai của người Nam Bộ ở thế kỉ XVIII. Nhưng cũng có người nói rằng áo bà ba là y phục mô phỏng theo trang phục nước láng giềng. Đó là trang phục người BaBa- nhóm người Hoa sinh sống trên đảo Malaysia ngày nay. Tuy không rõ thực hư câu chuyện về nguồn gốc chiếc áo bà ba là như thế nào. Nhưng rõ ràng chúng ta luôn khẳng định rằng hình ảnh áo bà ba khăn rằn đã là một nét đẹp rất riêng của người dân Nam Bộ. Một vẻ đẹp rất đỗi dịu dàng, thùy mị của người Việt Nam nói chung. Không phải ngoa khi con gái Việt Nam khoác lên mình bộ trang phục này thì dù là ai vẫn toát lên vẻ thuần hậu, mộc mạc.

dia-diem-mua-ao-ba-ba-o-tphcm-cuc-re-va-an-tuong-2

dia-diem-mua-ao-ba-ba-o-tphcm-cuc-re-va-an-tuong

Địa chỉ mua áo bà ba ở TPHCM – Giá rẻ, chất lượng tốt

Bạn phân vân, không biết địa chỉ may hay mua áo bà ba ở TPHCM. Có một gợi ý tuyệt vời cho bạn đây. Hoài Giang Shop với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế áo bà ba, sẽ cho bạn những lời khuyên phù hợp với sở thích, ý muốn cũng như vóc dáng của bạn. Với số điện thoại 0938 168 537, bạn đã có thể đặt mua 1 bộ áo bà ba duyên dáng rồi. Hãy nhanh tay liên hệ đến Hoài Giang Shop ngay nhé.

dia-diem-mua-ao-ba-ba-o-tphcm-cuc-re-va-an-tuong-4

Bạn hình dung thiết kế của bạn sẽ như thế nào, trang phục áo bà ba khi khoác lên người bạn sẽ trông ra sao? Nhanh tay đến địa chỉ số 40, Trần Quang Khải, Quận 1 để “hiện thực hóa” những suy nghĩ của bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tại đây có cho thuê áo bà ba đáp ứng nhu cầu của các bạn. Đã có rất nhiều người đã đến và hài lòng với chất lượng ở đây. Bây giờ đến lượt bạn.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply