Địa chỉ thuê áo bà ba quận 1 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Một địa chỉ cho thuê áo bà ba uy tín tại Quận 1, TPHCM, gợi ý cho những ai đang nuôi ý định chụp bộ ảnh ấn tượng về áo bà ba.

Chắc hẳn các bạn đều phải công nhận rằng người con gái khi mặc lên mình bộ quần áo bà ba sẽ trông vô cùng dịu dàng và đạm nét nữ tính đúng không nào? Không phải cái nữ tính khi mặc tà áo dài, cũng không phải nét nữ tính khi diện những chiếc đàm xòe dễ thương mang hơi hướng hiện đại. Mà ở đây là nét duyên dáng và và đằm thắm mang hơi thở của quê hương. Chính vì vậy nếu bạn muốn khoác lên mình bộ áo bà ba tuyệt đẹp mà lại không cần bỏ ra quá nhiều chi phí thì có thể đến với Hoài Giang Shop – địa chỉ cho thuê áo bà ba ở Quận 1.

Hoài Giang Shop – Địa chỉ cho thuê áo bà ba Quận 1

thue-ao-ba-ba-quan-1

Với những thợ may lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng học hỏi và cho ra đời những mẫu áo bà ba mới nhất. Bắt kịp với xu hướng về màu sắc và kiểu dáng. Tuy có vài điểm cách tân nhưng không làm cho bạn cảm thấy mất đi nét ý nghĩa của chiếc áo bà ba mà ngược lại giúp cho chị em phụ nữ tôn lên dáng vóc của mình.

thue-ao-ba-ba-quan-1-1

Một trong những cách mà bạn có thể sở hữu những bộ hình về chiếc áo bà ba mà lại không tốn quá nhiều chi phí đó chính là thuê áo bà ba. Hoài Giang Shop với dịch vụ cho thuê áo bà ba ở quận 1 hoàn toàn tự tin có thể đem lại cho bạn sự hài lòng về những kiểu dáng của bộ trang phục. Bạn hãy thử nghĩ rằng cùng một số tiền mua hoặc may 1 bộ áo bà ba, bạn đã có thể thuê được nhiều bộ trang phục áo bà ba với màu sắc và kiểu dáng khác nhau để bộ ảnh của bạn thêm đa dạng. Tùy vào từng hoàn cảnh mà bạn hoàn toàn có thể đưa ra sự lựa chọn của riêng mình.

thue-ao-ba-ba-quan-1-2

Nếu muốn thuê áo bà ba quận 1 thì nhanh chóng liên hệ đến địa chỉ Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Quận 1 để có được những tư vấn tốt nhất về trang  phục áo bà ba nhé. Hoặc liên hệ với Duyên Hà qua số điện thoại 0938 168 537 hoặc truy cập vào trang web Chothueaobaba.com để biết thêm nhiều thông tin nhé.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply