Địa chỉ nổi tiếng chuyên may áo bà ba ở Quận 1

Giới thiệu cho các bạn một địa chỉ uy tín chuyên may áo bà ba ở Quận 1 rất nổi  tiếng với những đường may và những đường chỉ tỉ mỉ, khéo léo.

may-ao-ba-ba-o-quan-1-2

Hình ảnh áo bà ba đã không còn quá xa lạ với con người Việt Nam. Bản thân mỗi chiếc áo bà ba đã mang trong mình được hơi thở của quê hương và nét duyên dáng của người con gái. Thật không quá khi liên tục có những bài báo mà người nước ngoài khen ngợi hình ảnh người con gái trong trang phục áo bà ba. Áo bà ba là hiện thân cho người con gái mạnh mẽ, quả cảm trong thời chiến. Và trong thời bình, áo bà ba là biểu tượng cho nét đẹp, duyên dáng và sự đảm đang của người con gái Nam Bộ nói riêng và con người Việt Nam nói chung. Và đây có lẽ là lí do thuyết phục nhất để bạn sở hữu ngay 1 bộ áo bà ba độc đáo. Chính vì thế nên Chothueaobaba.com giới thiệu đến với các bạn một trong những địa điểm may áo bà ba ở Quận 1 nổi tiếng nhất hiện nay – Hoài Giang Shop.

may-ao-ba-ba-o-quan-1-1

May áo bà ba ở Quận 1 – Hoài Giang Shop

Hoài Giang Shop được biết đến với những mẫu áo bà ba mới lạ, có nhiều màu sắc tươi mới và những hoa văn độc đáo. Ở đây, ta có thể dễ dàng bắt gặp được những mẫu áo bà ba được cập nhật liên tục từ chất liệu, chỉ may và ngay cả những họa tiết thêu cũng được chăm chút tỉ mỉ. Khách hàng đến đây đều hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình của những thợ may lành nghề. Với nhiều năm kinh nghiêm, họ sẽ cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho trang phục của mình. Không gì quan trọng hơn là trang phục độc đáo, ấn tượng đẹp mắt và đúng trường hợp đúng không nào?

may-ao-ba-ba-o-quan-1

Nếu các bạn quan tâm và muôn sở hữu cho riêng mình 1 bộ áo bà ba thì hãy click vào trang Chothueaobaba.com. Hoặc có thể gọi đến số 0938 168 537 để có thể tiện cho việc liên lạc trước khi bạn đến với Shop.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply