Trở về tuổi thơ với hình ảnh áo bà ba dân giã

May áo bà ba ở đâu đẹp thế!

Trong tình yêu có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm. Không phải cứ tay nắm tay, mắt nhìn mắt là thể hiện rằng các bạn đang yêu nhau. Có nhiều cách hay ho hơn nhiêu. Giống như cặp đôi này đây. Không cần chau chuốt về hình ảnh, không quá cầu kì về trang phục, bối cảnh. Mọi thứ được sắp xếp rất tự nhiên, rất thật nhưng bạn sẽ phải thốt lên rằng: “Dễ thương quá!”, “Chỗ nào chụp ảnh này được nhỉ?” hay ” Địa chỉ may áo bà ba ở đâu đẹp vậy?”,…

may-ao-ba-ba-o-dau-dep-1

Bộ ảnh cưới “Trở về tuổi thơ” có 1-0-2

Lấy ý tưởng trở về với tuổi thơ. Cặp đôi này đã chọn cho mình trang phục áo bà ba để có thể diễn tả được hết ý nghĩa bức ảnh. Bên cạnh đó, áo bà ba cũng giúp cho 2 bạn trẻ này tự nhiên và cảm thấy thoải mái hơn. Cùng xem cách các bạn ấy phối hợp áo bà ba như thế nào với bối cảnh nông thôn nhé!

may-ao-ba-ba-o-dau-dep-2

Cặp đôi Duy Thanh và Hạnh Duy đã có cho mình những giây phút chụp hình vui vẻ. Nhìn qua những bức ảnh này chúng ta có thể hình dung ra được tuổi thơ của chúng ta ở đâu đó.

may-ao-ba-ba-o-dau-dep-5

may-ao-ba-ba-o-dau-dep-3

Địa chỉ may áo bà ba ở đâu đẹp?

may-ao-ba-ba-o-dau-dep-4

may-ao-ba-ba-o-dau-dep-6

Trả lời cho câu hỏi này, Hoài Giang Shop có thể tự tin để giới thiệu với mọi người những thiết kế mới lạ bên cạnh những chất liệu vải chất lượng. Hơn thế nữa, bạn có thể đặt may áo bà ba theo ý bạn, theo phong cách chụp ảnh của riêng mình với sự đóng góp ý kiến của những thợ may lành nghề của Hoài Giang Shop. Liên lạc đến địa chỉ Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Quận 1 để tận mắt chiêm ngưỡng những bộ áo bà ba này nhé!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply