Bộ ảnh " trai làng quyết giữ gái làng" cực dễ thương

Tìm đến địa chỉ may áo bà ba giá rẻ Hoài Giang Shop để đặt may áo bà ba cho những bộ ảnh đáng yêu như thế này.

“Trai làng quyết giữ gái làng” là bộ ảnh độc đáo được thực hiện ở 1 không gian đậm chất miền quê như nhà tranh, cầu khỉ, sông ngòi, thuyền bè,…Chia sẻ kinh nghiệm với mọi người, 1 bạn chia sẻ: “Nên tìm đến những địa chỉ may áo bà ba giá rẻ để có thể tiết kiệm nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo có được shoot hình ưng ý.”

ao-ba-ba-gia-re-5

“Trai làng quyết giữ gái làng”

ao-ba-ba-gia-re-4

Các bạn trẻ trong bộ ảnh đã chọn sự đồi nghịch của áo sơ mi comple với hình ảnh áo bà ba truyền thống. Trong đó các bạn trai bảnh bao, điển trai trong bộ vest chỉnh chu.

Còn đối với các bạn nữ, lựa chọn áo bà ba, khăn rằn, tóc thắt bím 2 bên lại thể hiện được hình ảnh cô thôn nữ dịu dàng.

ao-ba-ba-gia-re-3

Tất cả đều thể hiện nên 1 tinh thần rất chung của bộ ảnh. Trai thành phố tìm quen gái miền quê. Màn kịch độc đáo này đã được các bạn đầu tư công phu trong suốt 1 tuần.  Và dĩ nhiên, công sức của các bạn ấy đã được đền đáp xứng đáng với bộ ảnh này.

ao-ba-ba-gia-re-2

Địa chỉ may áo bà ba giá rẻ

ao-ba-ba-gia-re-1

Địa chi được các bạn giới thiệu đến chính là Hoài Giang Shop – nơi uy tín, chuyên may trang phục áo bà ba ở Sài Gòn. Với những mẫu áo bà ba từ đơn giản đến cách điệu, cầu kì. Các bạn sẽ thỏa sức lựa chọn mà không cần phải bận tâm quá nhiều đến giá cả. Địa chỉ Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Quận 1, các bạn nhớ nhé! Hoặc các bạn cũng có thể liên lạc đến số điện thoại dưới đây gặp Duyên Hà để biết thêm chi tiết.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply