Địa chỉ cho thuê bộ 3 áo bà ba, nón lá, khăn rằn chất lượng tại tphcm

Khi nhắc tới người dân miền sông nước Nam Bộ, người ta sẽ hình dung ngay đến trang phục đặc trưng của họ chính là bộ 3 áo bà ba, nón lá và chiếc khăn rằn giản đơn, mộc mạc. Trang phục ấy đã trở thành nét truyền thống của người dân nơi đây và cũng là bản sắc văn hóa của con người Việt Nam.

Địa chỉ cho thuê áo bà ba nón lá khăn rằn

Tại sao bạn không thử một lần thuê cho mình một bộ quần áo bà ba, nón lá, khăn rằn để nếm trải cảm giác bình yên, lắng đọng cùng với nét dịu dàng và mộc mạc của nơi miền sông nước ấy. Tìm đến ngay với địa chỉ cho thuê áo bà ba, nón lá, khăn rằn chất lượng tại tphcm nào.

Sự kết hợp của bộ ba áo bà ba, nón lá, khăn rằn

Đây là sự kết hợp hết sức hài hòa, đẹp một cách giản dị mà vẫn toát lên hết nét duyên dáng, dịu dàng của người dân miền sông nước. Ta thường bắt gặp hình ảnh những cô gái Nam Bộ mang trên mình bộ áo bà ba cùng với chiếc khăn rằn và nón lá hết sức đẹp mắt, đẹp một cách hài hòa, đằm thắm mà không quá cầu kỳ, diêm dúa.

dia-chi-cho-thue-ao-ba-ba-non-la-khan-ran-5

Nếu bạn muốn thuê cho mình một bộ quần áo bà ba để đi chơi, chụp ảnh,…hay dành cho các lễ hội truyền thống thì nên kết hợp với cả nón lá và khăn rằn sẽ làm tăng lên nét đẹp của bộ áo bà ba.

Địa chỉ cho thuê áo bà ba nón lá khăn rằn

Địa chỉ cho thuê áo bà ba, nón lá, khăn rằn tại tphcm

Có quá nhiều Shop bán hoặc cho thuê áo bà ba mọc lên giữa chốn Sài Gòn này nhưng không phải dễ dàng kiếm được nơi cho thuê áo bà ba đẹp và chất lượng.

Địa chỉ cho thuê áo bà ba nón lá khăn rằn

Hoài Giang Shop – địa chỉ cho thuê áo bà ba, nón lá, khăn rằn chất lượng nhất tại tphcm sẽ là nơi đáp ứng tất cả các nhu cầu mà bạn đặt ra. Chúng tôi luôn quan tâm tới cảm nhận, mức độ hài lòng của khách hàng vì vậy mà những trang phục nơi đây luôn được làm từ chất liệu vải đẹp, mềm mịn nhất cùng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ cho thuê áo bà ba nón lá khăn rằn

Không chỉ vậy, đến với địa chỉ Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM bạn sẽ được Duyên Hà 0938 168 537  tư vấn tận tình để tìm những bộ quần áo bà ba, nón lá và chiếc khăn rằn thích hợp nhất.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply