Ấn tượng với bộ ảnh cưới đẹp lung linh giá chưa đến 2 triệu

Thực hiện việc chụp ảnh cưới với áo bà ba chưa đến 2 triệu đồng. Bạn nghĩ sao?

Bạn sẽ quyết định chi bao nhiêu cho bộ ảnh cưới của chính mình. Từ 5 đến 10 triệu? Đâu phải ai cũng có khả năng chi trả khoản tiền này cho bộ ảnh cưới. Vì việc tổ chức 1 đám cưới đã tốn biết bao nhiêu, nên sẽ có nhiều người sẽ ngại việc tốn thêm chi phí cho bộ ảnh cưới. Tuy nhiên, bạn nên nghĩ rằng, cả đời người chỉ 1 lần mặc áo cưới. Và đồng nghĩa với việc chỉ có dịp này bản thân bạn và người ấy hạnh phúc trọn vẹn nhất khi thực hiện những bức hình kỉ niệm ngày cưới. Chụp ảnh cưới với áo bà ba, vừa đẹp, vừa tiết kiệm, là giải pháp cứu cánh cho bạn đấy.

chup-anh-cuoi-voi-ao-ba-ba-1

Chụp ảnh cưới với áo bà ba

Cùng xem những bức hình cực kì dễ thương của các cặp đôi chọn áo bà  ba là trang phục trong ngày trọng đại của mình. Xem và nếu bạn có suy nghĩ áo bà ba không phù hợp với tính chất quan trọng của ngày cưới thì hãy nghĩ lại nhé. Sẽ rất đẹp theo 1 cách rất riêng của trang phục áo bà ba. Không làm bạn thấy quê mùa hay không tự tin đâu.

chup-anh-cuoi-voi-ao-ba-ba

Các cặp đôi rạng rỡ trong ngày vui của chính mình.

chup-anh-cuoi-voi-ao-ba-ba-2

Địa chỉ bạn đặt may áo bà ba cho ngày cưới

Một địa chỉ uy tín ở TPHCM về may áo bà ba mà bạn không thể bỏ qua. Hoài Giang Shop – chuyên may áo bà ba với những kiểu dáng độc lạ. Bạn liên lạc với Duyên Hà để nhận thêm nhiều tư vấn cũng như trực tiếp xem những mẫu áo mới, lạ nhé!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply