Phong cách chụp ảnh cưới "hot" nhất hiện nay

Phong cách chụp ảnh cưới “hot” nhất hiện nay: chụp ảnh cưới áo bà ba.

Chụp theo kiểu Tây giờ đã xưa rồi. Xu hướng hiện nay luôn theo những gì tự nhiên nhất, đơn giản nhất nhưng vẫn tạo ra được cá tính của bản thân. Vậy còn có lí do gì mà bạn không nghĩ đến chụp ảnh cưới với áo bà ba. Vừa đẹp, vừa rẻ, lại rất dễ để tìm ra bối cảnh chụp ảnh cưới. Quá lợi cho 1 sự lựa chọn.

Chụp ảnh cưới với áo bà ba

Nếu để các bạn thử nghĩ bản thân sẽ mặc áo bà ba chụp ảnh cưới – bộ ảnh kỉ niệm quan trọng của cả đời người – chắc rằng bạn sẽ nghĩ thiếu vẻ “hoành tráng”. Trăm nghe không bằng 1 thấy. Bạn hãy nhìn những bức ảnh sau đây và bạn sẽ bị thuyết phục.

chup-anh-cuoi-ao-ba-ba-3

Không cần bỏ ra chi phí quá lớn nhưng bạn vẫn có thể chụp được những bức ảnh cưới đẹp như thế này!

Bạn nghĩ sao về bộ ảnh này? Bạn đã bị thuyết phục chưa?

chup-anh-cuoi-ao-ba-ba-2

Bỏ ra 1 chi phí nhỏ, có khi phải nói là quá rẻ so với 1 bộ đồ chụp ảnh cưới theo phong cách Tấy như bình thường. Áo bà ba giúp cho các bạn nữ dịu dàng, đằm thắm nhưng vẫn rất quyến rũ theo tiêu chuẩn Á Đông. Lại rất thoải mái, tự nhiên chứ không cầu kì, cồng kềnh trong lúc mặt cũng như di chuyển.

Địa chỉ đặt may áo bà ba chụp ảnh cưới uy tín

chup-anh-cuoi-ao-ba-ba

Tìm đến Hoài Giang Shop và bạn sẽ thấy rằng đây là lựa chọn sáng suốt của bạn. Ở đây có vô vàn những mẫu áo bà ba cho bạn lựa chọn. Đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn. Hơn hết, bạn sẽ nhận được những lời khuyên cũng như gợi ý chân thành từu nhân viên của Hoài Giang Shop để bạn có thể chọn ra bộ trang phục phù hợp nhất. Hãy đến địa chỉ Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM ngay  nhé!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply