Cho thuê áo bà ba Nam Bộ chính gốc Bến Tre

Chiếc áo bà ba là một đặc trưng của người dân Nam bộ, chẳng biết áo bà ba đã xuất hiện từ bao giờ, chỉ biết rằng từ khi sinh ra người miền Nam đã mặc áo bà ba hàng ngày như một truyền thống từ lâu đời. Áo bà ba đặc trưng cho Nam bộ cũng như người miền Bắc có áo tứ thân, người miền Trung có áo dài vậy đó. Ngày nay, văn hóa vùng miền không còn ảnh hưởng quá sâu sắc đến con người nữa, chính vì vậy những chiếc áo bà ba Nam bộ được dịp đi khắp nơi, khẳng định vị trí của mình trong lòng dân Việt.

ao-ba-ba-nam-bo-03

Áo bà ba Nam bộ rất phù hợp cho những sân khấu biểu diễn nghệ thuật dân gian hay những bộ ảnh dã ngoại mang hơi hướng thôn quê, làng mạc. Một ngày cuối tuần, tạm rời xa chốn đô thị phồn hoa về với cây đa, giếng nước, sân đình, mặc chiếc áo bà ba và lưu giữ lại những hình ảnh đẹp ở đây, sẽ là một trải nghiệm vô cùng thích thú đối với bạn.

ao-ba-ba-nam-bo-02

Áo bà ba Nam bộ có thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, đa dạng và đã được cách tân khá nhiều cho phù hợp hơn với thị hiếu của người sử dụng. Những cô gái thướt tha với những chiếc áo bà ba Nam bộ trên sông nước, trên những con đò chở khách qua sông khiến chúng ta nhớ về hình ảnh những người chị, người mẹ của chúng ta trong những năm kháng chiến khốc liệt. Đi qua những năm tháng đẫm máu đó, những chiếc áo bà ba Nam bộ đã trở nên gần gũi, gắn bó xương máu với dân ta.

ao-ba-ba-nam-bo-01

Ngày nay, những giá trị truyền thống rất được các bạn trẻ ưa thích, những thứ hiện đại chỉ làm họ thích thú trong một thời gian rất ngắn còn những thứ thuộc về truyền thống nó đã có từ ngàn đời và ngày càng phát triển.

ao-ba-ba-nam-bo-12

Chothueaobaba.com là một địa điểm chuyên may đo, bán sẵn và cho thuê những trang phục truyền thống, ngoài áo bà ba Nam bộ, chúng tôi còn có những trang phục truyền thống khác như áo dài, khăn rằn, áo tứ thân,…Nếu bạn là một người hoài cổ, yêu các vẻ đẹp truyền thống thì Shop chính là một điểm đến lý tưởng cho bạn.

ao-ba-ba-nam-bo-17

Liên hệ với Duyên Hà 0938 168 537 để được tư vấn miễn phí cũng như đặt hàng áo bà ba nam bộ. Địa chỉ cho thuê áo bà ba duy nhất và uy tín tại: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM.

ao-ba-ba-nam-bo

Shop cho thuê áo bà ba Nam bộ để biểu diễn, chụp ảnh dã ngoại, chụp ảnh kỷ yếu…, với số lượng lớn. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, kích cỡ cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lưu giữ những hình ảnh gia đình mình theo phong cách truyền thống với những chiếc áo bà ba của Shop. Vừa đẹp nhẹ nhàng, mộc mạc lại vô cùng gần gũi, duyên dáng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply