Cho thuê áo bà ba chụp ảnh gia đình giá rẻ

Áo bà ba là một lựa chọn rất hay cho những bộ ảnh dân dã, thôn quê, mộc mạc. Thay vì chụp ảnh gia đình mình theo phong cách hiện đại áo vest, váy đầm, giầy tây, cao gót. Hãy đưa gia đình mình đến một vùng quê dân dã và mặc những bộ quần áo bà ba chụp ảnh gia đình theo phong cách nông thôn. Vừa chụp ảnh vừa có thể kết hợp đi chơi, đi du lịch cùng gia đình, đây là một ý tưởng rất hay phải không nào?

ao-ba-ba-chup-anh

Thuê áo bà ba chụp ảnh gia đình

Nếu để mọi người tự chọn trang phục khi chụp ảnh gia đình, mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một bộ trang phục riêng, có thể rất hợp với người đó những khi kết hợp với cà gia đình sẽ khó nói nên được chủ đề riêng cho buổi chụp ảnh gia đình đó. Lựa chọn cho cả gia đình mình những bộ quần áo bà ba, từ bố mẹ, ông bà, đến các con, các cháu,… Một đại gia đình cùng nhau mặc những chiếc áo bà ba, chắc hẳn gia đình bạn sẽ có những bức ảnh để đời, không hề đụng hàng với các gia đình khác.

ao-ba-ba-chup-anh-01

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề có đủ loại quần áo bà ba cho tất cả mọi thành viên trong gia đình mình mặc hay không? Bởi vì thời trang áo bà ba cũng rất phong phú đa dạng có cả áo bà ba cho người già, áo bà ba trẻ em , áo bà ba nam nữ, và có cả loại truyền thống và cách tân, với đủ kiểu dáng màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn cho gia đình mình những bộ áo bà ba ưng ý.

ao-ba-ba-chup-anh-02

Đến Chothueaobaba.com thuê áo bà ba chụp ảnh gia đình

Chothueaobaba.com là một cơ sở đi đầu trong dịch vụ cho thuê áo bà ba, ở đây Shop có tất cả các loại áo bà ba khác nhau, dành cho mọi đối tượng lứa tuổi. Mỗi đối tượng riêng, chúng tôi lại có rất nhiều mẫu thiết kế may sẵn cho bạn lựa chọn, bạn có thể may lấy ngay hoặc thuê cho gia đình mình những bộ quần áo bà ba mình thích.

ao-ba-ba-chup-anh-03

Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc các bộ quần áo bà ba ở Shop chắc chắn bạn sẽ lựa chọn vài kiểu khác nhau cho gia đình mình để có một bộ ảnh gia đình theo xu hướng dân dã, thôn quê.

ao-ba-ba-chup-anh-04

Liên hệ ngay với Duyên Hà 0938 168 537 để được tư vấn cũng như đặt hàng áo bà ba đẹp nhất cho gia đình mình khi đi chụp ảnh nhé.

ao-ba-ba-chup-anh-05

Địa chỉ cho thuê áo bà ba gia đình tại: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM

ao-ba-ba-chup-anh-06

Chúng tôi có rất nhiều cỡ lớn nhỏ khác nhau để phục vụ cho mọi đối tượng nên gia đình bạn nếu có những người thân hình không chuẩn cho lắm cũng không có gì đáng lo ngại. Đến với Shop bạn sẽ lựa chọn được cho mình những bộ quần áo hoàn toàn vừa vặn và ưng ý, mang đến gia đình bạn một nét đẹp rất truyền thống.

ao-ba-ba-chup-anh-07

Nếu có nhu cầu thuê áo bà ba chụp ảnh gia đình hãy đến với Chothueaoababa.com nhé!

ao-ba-ba-chup-anh-08

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply