Cho thuê áo bà ba cách tân cực đẹp tại Quận 1

Áo bà ba là một trang phục truyền thống của người dân Nam bộ, hình ảnh những chàng trai, cô gái mặc áo bà ba chèo xuống hát đối đáp sẽ gợi nhớ cho bạn về thời ông cha ta, khi chiến đấu ngoan cường nhưng tâm hồn lúc nào cũng trẻ trung, lãng mạn như vậy.

ao-ba-ba-cach-tan

Áo bà ba đã theo dân tộc ta phát triển từ thời sơ khai đến ngày nay, có thể nói nó là nét truyền thống đẹp của dân tộc ta. Tuy nhiên, để phù hợp với nhu cầu sử dụng ngày nay, áo bà ba đã được cách tân rất nhiều. Áo bà ba cách tân có nét hiện đại hơn nhưng vẫn giữ trong mình những nét truyền thống không thể thiếu.

ao-ba-ba-cach-tan-07

Áo bà ba cách tân khác gì so với áo bà ba truyền thống

Đã là áo bà ba dù cách tân hay truyền thống đều phải có những nét đặc trưng riêng của một chiếc áo bà ba, nếu bạn cách tân quá đà, áo bà ba sẽ không còn là áo bà ba nữa mà biến thành một loại trang phục hoàn toàn mới.

ao-ba-ba-cach-tan-08

Áo bà ba cách tân sẽ có nhiều kiểu dáng hơn cho bạn lựa chọn, thiết kế độc đáo, đẹp mắt hơn để phù hợp với thị hiếu và mục đích sử dụng của người dùng. Chất liệu vải cũng phát triển hơn, cao cấp hơn để phù hợp với các đối tượng khác nhau nhưng vẫn giữ được độ thoải mái cho người mặc.

ao-ba-ba-cach-tan-06

Màu sắc của những chiếc áo bà ba cách tân  đa dạng hơn rất nhiều chứ không chỉ còn nằm trong khuôn khổ 2 màu áo bà ba truyền thống là đen và nâu nữa.

ao-ba-ba-cach-tan-05

Và ngày nay, áo bà ba cách tân được sử dụng rộng rãi hơn rất nhiều so với áo bà ba truyền thống.

Áo bà ba cách tân phục vụ cho mục đích sử dụng nào?

Nếu như áo bà ba truyền thống của dân ta thường chỉ được sử dụng cho việc làm đồng ruộng, thì ngày nay những chiếc áo bà ba cách tân với thiết kế độc đáo, màu sắc bắt mắt được mọi người sử dụng cho rất nhiều hoạt động khác nhau.

ao-ba-ba-cach-tan-04

Người ta có thể sử dụng áo bà ba cách tân mặc như một trang phục hàng ngày ở nhà hoặc đi chơi, vừa đẹp dịu dàng, mộc mạc nhưng vẫn hiện đại và sang trọng.

ao-ba-ba-cach-tan-03

Ngoài ra áo bà ba cách tân còn được dùng để biểu diễn trên sân khấu, các ca sĩ dân ca rất yêu thích loại trang phục này, áo bà ba để chụp ảnh kỷ yếu, ảnh cưới hay dùng cho các nhóm nhảy hiện đại…

ao-ba-ba-cach-tan-02

Để sở hữu cho mình hay bạn bè những bộ áo bà ba cách tân với thiết kế đẹp, độc đáo, chất liệu vải cao cấp hãy đến ngay Chothueaobaba.com. Tại Shop có rất nhiều loại áo bà ba cách tân cũng như vải để bạn có thể may cho mình một bộ quần áo bà ba theo ý thích. Liên hệ ngay với Duyên Hà 0938 168 537 để được tư vấn về kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc phù hợp với quý vị.

ao-ba-ba-cach-tan-01

Địa chỉ cho thuê áo bà ba cách tân uy tín duy nhất tại: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply