Chí Phèo – Thị Nở trong phiên bản "áo bà ba hiện đại"

Nếu cứ nhắc đến Chí Phèo – Thị Nở bạn sẽ nghỉ đến cặp đôi xấu quá trời quá đất thì hãy xem cặp đôi này phiên bản áo bà ba hiện đại và bạn sẽ thấy bất ngờ.

Không phải cứ “diễn” lại cặp đôi Chí Phèo – Thị Nở là phải mặc xấu, vẽ nốt ruồi đâu nhé. Cặp đôi dưới đây đã “cosplay” 2 nhân vật này nhưng trong 1 diện mạo hoàn toàn mới. 1 diện mạo trẻ trung, xinh đẹp, thay đổi luôn cái nhìn trước đây của mọi người. Chỉ có mối quan hệ tình cảm bất ngờ, đầy kịch tính và nhân văn của câu chuyện xưa được giữ lại. Cùng xem cặp đôi ấy trong phiên bản áo bà ba hiện đại như thế nào nhé!

ao-ba-ba-hien-dai-1

Chí Phèo – Thị Nở phiên bản áo bà ba hiện đại

Lựa chọn trang phục áo bà ba hiện đại để tái hiện lại câu chuyện tình cảm ngọt ngào xa xưa này. Cặp đôi đã khéo léo lột tả lên được 1 câu chuyện quê, chân chất, mộc mạc.

ao-ba-ba-hien-dai-2

Chỉ với những hoạt động thường ngày nhưng cặp đôi này đã cho người xem thấy được 1 cuộc sống yên bình, lãng mạn. Cùng xem lại những hình ảnh này nhé!

ao-ba-ba-hien-dai-3

Địa chỉ may áo bà ba hiện đại

Có thể bạn sẽ phối đồ với áo bà ba hiện đại giống như bạn nữ trong hình hoăc không. Nhưng cách mặc chồng 2 áo bà ba với tông màu đậm nhẹ khác nhau cũng là 1 gợi ý. Đến với Hoài Giang Shop để có thể tìm cách phối ra thêm nhiều và nhiều hơn nữa với những kiểu áo bà ba hiện đâị nhé! Địa chỉ Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Quận 1 luôn chào đón bạn.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply