Cách bảo quản áo bà ba lụa luôn bóng đẹp

Lụa luôn là một chất liệu được nhiều người yêu thích vì những sản phẩm làm từ lụa rất đẹp mắt mà vẫn giữ được sự thoải mái cho người dùng. Áo bà ba lụa vẫn rất được các cô gái yêu thích bởi vẻ yêu kiều, thướt tha mà nó mang lại. Áo bà ba lụa được sử dụng rất rộng rãi, tuy nhiên chất liệu này lại rất khó bảo quản để giữ được độ bóng đẹp như lúc mới mua, chính vì vậy người sử dụng áo bà ba lụa phải rất cẩn thận trong việc bảo quản áo bà ba lụa. Sau đây là một và gợi ý về cách bảo quản áo bà ba lụa của Hoài Giang Shop, hi vọng các bạn sẽ luôn có một chiếc áo bà ba lụa bóng đẹp.

ao-ba-ba-miet-vuon-105

Vì áo bà ba lụa rất dễ hỏng hay biến dạng khi gặp những điều kiện môi trường thay đổi, chính vì vậy khi bảo quản áo bà ba lụa bạn nên chú ý đến nhiệt độ và độ ẩm của môi trường. Nên treo áo bà ba lụa ở những nơi khô ráo, tránh ánh nắng, nhiệt độ quá cao sẽ khiến các sợi vải áo bà ba lụa bị co rúm lại trông rất thiếu thẩm mỹ. Độ ẩm cũng không được quá cao sẽ khiến áo bà ba lụa bị mốc, gây ra những vết đen trên áo rất xấu.

ao-ba-ba-miet-vuon-104

Khi giặt áo bà ba lụa, bạn nên giặt bằng tay chứ không nên cho vào máy giặt sẽ làm áo bà ba lụa bị nhàu nát, tốc độ quay quá mạnh của máy giặt sẽ làm vải lụa bị biến dạng. Nhiệt độ nước để giặt áo cũng nên để ở 30 độ C, không quá lạnh cũng không quá nóng. Bạn nên sử dụng một lượng bột giặt rất nhỏ để tránh gây tổn hại đến áo bà ba lụa, đây là một loại chất liệu rất nhạy cảm, đặc biệt không bao giờ được sử dụng thuốc tẩy đối với áo bà ba lụa. Bạn vò áo bà ba lụa hết sức nhẹ nhàng, nên ngâm áo trước khi giặt để các chất bẩn dễ dàng bị đẩy ra khỏi áo.

ao-ba-ba-miet-vuon-103

Khi phơi áo bạn nên phơi ở chỗ râm mát, tránh ánh nắng gay gắt của mặt trời, áo lụa rất nhanh khô nên chỉ cần ở những nơi có gió không cần ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Và hạn chế việc là ủi áo bà ba lụa, nhiệt độ cao không tốt cho áo.

ao-ba-ba-miet-vuon-101

Để biết thêm về cách bảo quản áo bà ba hay đặt thuê áo bà ba chỉ cần liên hệ với Duyên Hà 0938 168 537 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp Shop tại Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM

ao-ba-ba-miet-vuon-97

Trên đây là một số lưu ý mà Hoài Giang Shop gợi ý cho bạn, chúc bạn có những chiếc áo bà ba luôn luôn bóng đẹp như mới. Và nếu có nhu cầu sở hữu cho mình những chiếc áo bà ba lụa hãy chọn Hoài Giang Shop là điểm đến nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

ao-ba-ba-miet-vuon-96

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply