Bộ ảnh cưới với áo bà ba không thể dễ thương hơn

Mặc áo bà ba chụp ảnh cưới đang là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ. Thay vì mặc áo cưới theo phong cách phương Tây, trang phục truyền thống vẫn giúp bạn tự tin và tỏa sáng nhất. Và bạn cứ tin rằng cho dù mặc áo bà ba thì bộ ảnh cưới của bạn vẫn lung linh nhất. Trong khung hình đó, bạn vẫn là người đẹp nhất và hạnh phúc nhất.

Bộ ảnh cưới với áo bà ba

ao-ba-ba-chup-anh-cuoi-4

Một câu chuyên tình yêu đẹp của cặp đôi đến từ miền Tây. Và tất cả được kết tinh, thể  hiện khi 2 bạn trẻ này thực hiện bộ ảnh cưới với áo bà ba.

” Quyết định vào ngày trọng đại của cuộc đời mình, anh và em sẽ mặc áo bà ba chụp ảnh cưới. Chẳng vì sao cả. Vì em và anh đều là người miền Tây. Và sẽ chẳng có gì gần gũi hơn áo bà ba . Em cảm thấy rằng chẳng có gì khiến em cảm thấy tự tin hơn ngoài bộ trang phục này. Vì em là con gái nên em chỉ cảm thấy vui nhất khi được làm những điều mình thích và được lấy người mình yêu.”

ao-ba-ba-chup-anh-cuoi-5

Một cái kết hạnh phúc mà có lẽ cô gái nào cũng mong muốn. Và hiện này, việc lựa chọn mặc trang phục truyền thông trong ngày hạnh phúc nhất đời người đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Nếu bạn chọn mặc áo dài trong buổi lễ đính hôn, bạn chọn mặc áo cưới trắng vào ngày kết hôn thì hãy chọn áo bà ba trong những bức hình kỉ niệm ngày cưới. Vừa đẹp, thoải mái, tự nhiên lại làm đa dạng màu sắc trong ngày trọng đại này.

ao-ba-ba-chup-anh-cuoi-3

Địa chỉ đặt may áo bà ba chụp ảnh cưới

ao-ba-ba-chup-anh-cuoi-1

Đối với những bạn không có hình thể đẹp thì mặc áo bà ba sẽ che đi những khuyết điểm của bạn. Đồng thời, làm tôn lên nét duyên dáng và e lệ của bạn đấy. Hãy thử nhé. Đến địa chỉ Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Quận 1Hoài Giang Shop để có thể chọn may những mẫu áo bà ba đẹp, đặc biệt cho mình và người ấy.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply