Bộ ảnh cưới với áo bà ba tại Tháp Chàm, Ninh Thuận

Bộ ảnh cưới áo bà ba tại Tháp Chàm – Ninh Thuận

Gắn bó với ông việc đồng án nên cặp đôi Hoàng Long  và Thùy Linh chọn chụp ảnh cưới áo bà ba. Trang phục gắn bó mật thiết đối với người nông dân.

Bộ ảnh mang đậm những hình ảnh chân chất, mang hơi hướng của làng quê Việt. Thục hiện tại tháp Chàm, Ninh Thuận, giúp cho bộ ảnh vừa mang nét tự nhiên lại mang hơi hướng huyền ảo.

anh-cuoi-ao-ba-ba-2

Chia sẻ về quá trình chụp ảnh, cả 2 đều bật cười vì những khó khăn mà cả 2 đã vượt qua. Và nếu bạn biết về câu chuyện tình cảm này, có thể bạn sẽ thêm cảm phục tình cảm của cả hai hơn đấy.

anh-cuoi-ao-ba-ba-1

Suốt chuyến đi, cô dâu Thùy Linh đã bị bệnh và say xe suốt, chính ông xã là người đã chăm sóc cho cô. Vượt qua những bậc thang cao ở tháp Chàm, cô dâu lại 1 lần nữa cảm động trước tấm lòng của chú rể. Khi bàn chân cô bị đau không thể leo được thì chính anh là người đã cõng cô lên. Và nếu nói rằng bộ ảnh cưới lãng mạn trên thực hiện trong 15 phút do thời tiết thay đổi xấu, bạn có tin không?

anh-cuoi-ao-ba-ba

Vượt qua nhiều thử thách để tìm đến nhau, ngay cả trong buổi chụp hình cưới cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng với tấm lòng của cả 2, có vẻ như không có khó khăn nào có thể làm khó được 2 bạn.

Lựa chọn áo bà ba chụp ảnh cưới có vẻ là lựa chọn may mắn nhất trong ngày hôm ấy, vì cô chia sẻ rằng nếu là trang phục cưới như bình thường sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển. Và cuối cùng tấm lòng của cả 2 đã được đền đáp bằng bộ ảnh cưới áo bà ba tuyệt đẹp.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply