Bộ ảnh mùa Trung thu đẹp "rụng tim"

Mùa trung thu mọi năm, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh hưởng ứng mùa trăng rằm bằng việc chụp chung với đèn lồng, checking tại phố lồng đèn hay những địa điểm vui chơi,…Nhưng những hình ảnh ấy thật nhàm chán và có phần đã “lỗi thời” khi cứ lặp lại ở những địa chỉ cũ rích. Thay đổi bằng việc hóa thân vào nhân vật chú Cuội và chụp ảnh bên gốc cây đa đúng chuẩn cổ tích, bạn thấy như thế nào? Chọn áo bà ba trung thu để có thể thỏa sức “diễn” trong các bức hình ngay!

ao-ba-ba-trung-thu-2

Vừa đẹp, vừa ý nghĩa lại mới lạ về ý tưởng. Khoác lên mình bộ áo bà ba theo chuẩn trung thu hóa thân thành chú Cuội nhí nhảnh, vui tính nhưng vẫn rất cuốn hút. Bạn có thể tham khảo thông qua bộ ảnh dưới đây. Bộ ảnh này được thực hiện bới Khắc Minh “hot boy” X-Factor.

ao-ba-ba-trung-thu-1

Bạn thấy sao về bộ ảnh này. Vừa mang đến cảm giác thích thúc lại thêm phần ma mị khi thực hiện bên gốc đa trăm tuổi đúng không? Không thể nào phủ nhận được vẻ bề ngoài điển trai của chú Cuội này rồi. Bên cạnh biểu cảm hài hước hay thấy thì bộ ảnh này lại đem tới màu sắc khác, góc nhìn khác rất hay khác. Nếu như trong chuyện cổ tích kể rằng: Vì sự lơ đễnh của vợ chú cuội, khi tưới nước vào gốc đa khiến cây đa bay lên trời. Vì để giữ cây đa  lại, chú Cuội đã với theo nhưng lại không đủ sức giữ lại và rồi chú Cuội và cây đa cùng bay lên trời. Và khi bay lên mặ t trăng, Cuội gặp chị Hằng và bầu bạn cùng với thỏ Ngọc. Từ đó, bộ 3 chú Cuội- chị Hằng – thỏ Ngọc đã gắn liền với nhau cho tới bây giờ.

ao-ba-ba-trung-thu

Cứ mỗi lần đến rằm trung thu là chúng ta lại nhắc về sự tích này như 1 câu chuyện phiếm. 1 câu chuyện không có thực để giải thích cho hiện tượng mặt trăng có vệt đen. Dù vậy nhưng chắc  rằng trung thu sẽ thiếu đi sự thú vị khi không có hình ảnh chú Cuội.

Nếu bạn thích ý tưởng này và muốn thực hiện bộ ảnh ý nghĩa cho mùa trung thu 2016, hãy tìm đến Hoài Giang Shop để có thể tìm thuê những bộ áo bà ba phù hợp cho chú Cuội. Hoặc liên lạc với Duyên Hà qua số điện thoại 0938 168 537, trao đổi và nhận thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Hoặc bạn cũng có thể truy cập Chothueaobaba.com để thấy thêm được nhiều hình ảnh đẹp về áo bà ba.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply