Bạn đã biết địa chỉ thuê áo bà ba Quận 1 nổi tiếng này chưa?

Cùng xem những hình ảnh dưới đây để có thể khơi gợi lên nhiều ý tưởng cho buổi chụp hình ngoại cảnh của bạn nhé! Địa chỉ thuê áo bà ba Quận 1 nổi tiếng – Hoài Giang Shop sẽ giúp bạn sở hữu những bộ bà ba dịu dàng và đặc sắc nhất.

Bạn đã có ý tưởng gì cho bộ ảnh mà mình muốn thực hiện chưa? Hoặc bạn có đang phân vân về chỗ cho thuê áo bà ba giá phải chăng mà chất liệu vải vẫn còn như mới? Hãy đến với Hoài Giang – nơi cho thuê áo bà ba ở Quận 1  và mọi khó khăn đều được giải quyết.

dia-chi-thue-ao-ba-ba-quan-1

Địa chỉ thuê áo bà ba Quận 1

Đến nơi đây bạn sẽ nhận được rất nhiều điều thú vị vượt ngoài mong đợi. Trước hết phải kể đến những mẫu quần áo ở đây. Tất cả đều là những mẫu áo bà ba mới về thiết kế, màu sắc đến chất lượng. Giá cả lại rất phải chăng khi thuê, đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên có nhu cầu thuê áo trong những dip biểu diễn.

dia-chi-thue-ao-ba-ba-quan-1-2

Bạn cũng sẽ hài lòng về cách phục vụ nơi đây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế những bộ áo bà ba, những thợ may ở Hoài Giang Shop sẽ cho bạn những gợi ý tuyệt vời sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. Với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” sẽ làm cho bạn thoải mái lựa chọn. Đến nơi đây để chọn thuê áo bà ba là lựa chọn thông minh cho bạn đấy.

dia-chi-thue-ao-ba-ba-quan-1-3

Liên lạc đến Hoài Giang Shop có rất nhiều cách. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Quận 1. Truy cập vào trang web Chothueaobaba.com hoặc gọi đến số 0938 168 537  gặp Duyên Hà để trao đổi thuận tiện hơn nhé!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply