Áo bà ba Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế

Không còn là trang phục chỉ dành riêng cho người Đồng Bằng Nam Bộ nói riêng hay người Việt Nam nói chung, áo bà ba đã trở thành trang phục yêu thích đối với bạn bè quốc tế, như yêu thích một nét văn hóa truyền thống biểu tượng cho con người Việt Nam thân thiện, giản dị và chất phác, thật thà. Để rồi họ tìm đến các địa điểm cho thuê áo bà ba Việt Nam, thuê cho mình những bộ áo đẹp nhất, chụp những tấm hình kỉ niệm khi du lịch ở Việt Nam. Vì vậy mà có ngày càng nhiều hơn nữa các shop cho thuê áo bà ba chào đón khách hàng cả trong và ngoài nước.

Áo bà ba trong mắt bạn bè quốc tế

Địa điểm cho thuê áo bà ba cực đẹp tại Sài Gòn

Nằm ngay ở địa chỉ Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM, Shop cho thuê áo bà ba Hoài Giang, tư vấn Duyên Hà 0938 168 537 là Shop uy tín, tin cậy mà khách hàng luôn tìm đến mỗi khi muốn được tư vấn hay thuê áo bà ba, thậm chí đến chỉ để chiêm ngưỡng các loại áo bà ba hiện đại mà vẫn mang đậm nét truyền thống.

Áo bà ba trong mắt bạn bè quốc tế

Không chỉ làm hài lòng khách hàng trong nước, shop mang đến nhiều điều mới lạ và tạo sự hiếu kì đối với bạn bè quốc tế. Khoác trên người chiếc áo bà ba họ cảm nhận được sự tinh tế trong từng đường chỉ, đa dạng trong mẫu mã, đảm bảo về chất lượng, sự mềm mại đến lạ kỳ của chất liệu vải, và đặc biệt hơn hết là rất Việt Nam không lẫn vào đâu được. Đâu đó, các bạn sẽ thấy Việt Nam tồn tại trong lòng bạn bè quốc tế với hình ảnh rất đỗi bình dị này.

Áo bà ba trong mắt bạn bè quốc tế

Áo bà ba Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế

Cô gái người Tây với áo bà ba kín đáo, nhẹ nhàng mà vẫn rạng rỡ. Khéo léo trong từng đường chỉ, không phô trương, áo bà ba toát hết được sự thanh tao của người mặc.Với thiết kế ôm theo cơ thể nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái nhờ vào độ mềm mại tự nhiên của vải lụa.

Áo bà ba trong mắt bạn bè quốc tế

Đến với địa điểm cho thuê áo bà ba -Hoài Giang Shop các bạn sẽ tha hồ lựa chọn các mẫu áo tuyệt đẹp, theo khuynh hướng truyền thống nhưng không thiếu sự cách tân hiện đại. Ngoài ra, các bạn còn được cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình tại đây.

Áo bà ba trong mắt bạn bè quốc tế

Đến ngay địa chỉ trên để được trải nghiệm, được tận hưởng sự yên tĩnh, dịu dàng vốn có của người Việt các bạn nhé.

Áo bà ba trong mắt bạn bè quốc tế

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply