Áo bà ba trẻ em ngày quốc tế thiếu nhi tại Hoài Giang Shop

Áo bà ba trẻ em đang được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn so với các đồ hàng hiệu hay đồ bộ ngoài chợ bí bách gây nóng bức cho các trẻ. Chính vì nhu cầu đang tăng cao, Hoài Giang Shop đã tuyển lựa hàng trăm mẫu áo bà ba trẻ em cực kì dễ thương và đáng yêu dành riêng cho các trẻ yêu.

ao-ba-ba-tre-em-ngay-quoc-te-thieu-nhi-01

Áo bà ba trẻ em luôn mang đến sự thoải mái, mát mẻ, thấm hút mồ hôi tốt không gây ngứa, dị ứng hay nổi mẩn đỏ như các loại đồ thun hàng chợ hay ở shop lớn. Sắp tới ngày Quốc tế thiếu nhi – Ngày dành riêng cho bé thì các mẹ đã chuẩn bị món quà nào thật hấp dẫn cho các trẻ yêu nhà mình chưa nào?

ao-ba-ba-tre-em-ngay-quoc-te-thieu-nhi

Hãy tặng bé bộ trang phục áo bà ba trẻ em này và một chuyến du lịch về miền tây sông nước trong ngày như Vĩnh Long, Tiền Giang để các bé hoạt động thể chất khỏe mạnh, rời xa thiết bị công nghệ giúp bé không bị tổn hại mắt và thụ động trong việc vui đùa.

ao-ba-ba-tre-em-02

Hoài Giang Shop cung cấp áo bà ba trẻ em lớn nhất tại Tp.HCM và tư vấn đúng màu sắc, kích cỡ cho bé yêu của bạn một phong cách thật độc, đẹp, và không bé nào ở Sài Gòn có được. Hãy liên hệ ngay với Duyên Hà 0938 168 537 để được tư vấn miễn phí hoàn toàn nha. Địa chỉ cung cấp áo bà ba trẻ em dành cho các mẹ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM.

ao-ba-ba-tre-em-04

Hãy để con bạn được phát triển thể chất, trí não tốt nhất bằng các hoạt động ngoài trời chứ không phải thụ động và hại cơ thể trẻ khi dán mắt vào các thiết bị ipad, iphone mỗi ngày. Món quà áo bà ba trẻ em này sẽ giúp các bé thoải mái vui đùa tại các vườn cây ăn trái, câu cá,… Quyết định ngay món quà này cho bé yêu của bạn nhé – Hãy bấm số 0938 168 537 và đặt ngay bộ áo bà ba trẻ em cực đẹp, cực độc ngay trong mùa hè này cho trẻ để không bị cái nóng làm nổi mẩn đỏ trên người của bé.

ao-ba-ba-tre-em-05

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply