Áo bà ba quần đen trang phục truyền thống Việt Nam

Áo bà ba quần đen là trang phục truyền thống lâu đời nhất của người dân Nam bộ, không có loại trang phục nào lại thịnh hành và được duy trì sử dụng lâu dài đến vậy. Từ rất xa xưa những bộ áo bà ba quần đen đã xuất hiện trên khắp các cánh đồng, con sông, trên tàu thuyền của người dân Nam bộ. Áo bà ba quần đen nó mộc mạc, giản dị nhưng lại vô cùng duyên dáng y như con người ở nơi đây. Nhất là trong các miệt vườn, miệt trái cây vùng sông nước Cửu Long. Đây chính là bộ trang phục đặc trưng nhất cho người dân Nam bộ như áo dài miền Trung hay tứ thân Miền Bắc. Là con dân Việt Nam thì hãy giữ gìn và phát huy văn hóa truyền thống của dân tộc.

ao-ba-ba-miet-vuon-83

Sự phổ biến của áo bà ba quần đen

Ngày nay, áo bà ba quần đen được sử dụng rất rộng rãi, không chỉ ở miền Nam bộ, bất kỳ nơi đâu trên dải đất hình chữ S này bạn đều có thể bắt gặp hình ảnh những chiếc áo bà ba quần đen. Để phù hợp hơn với mục đích sử dụng và xu hướng phát triển của thời trang, áo bà ba quần đen đã được cách tân rất nhiều để phù hợp với những tầng lớp khác nhau.

ao-ba-ba-miet-vuon-80

Áo bà ba quần đen không còn chỉ được mặc đi làm đồng ruộng, đến các vườn trái cây, đi trên sông nước, áo bà ba quần đen đã đổ bộ lên đất liền, đến các nhà hàng sang trọng, các buổi biểu diễn nghệ thuật, trang phục hát dân ca…đều rất phù hợp.

ao-ba-ba-miet-vuon-79

Áo bà ba quần đen được rất nhiều người yêu thích và trong tương lai nó sẽ là một trang phục phát triển nhất trên thị trường.

ao-ba-ba-miet-vuon-73

Chothueaobaba.com cung cấp áo bà ba quần đen

Chothueaobaba.com là một địa điểm cung cấp áo bà ba quần đen uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có các dịch vụ như là: cho thuê áo bà ba quần đen , bán áo bà ba quần đen may sẵn và may đo áo bà ba quần đen theo số đo, lựa chọn vải, kiểu dáng của khách hàng, bạn hãy tự tin lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi để mang về những sản phẩm ưng ý nhất.

ao-ba-ba-miet-vuon-78

Liên hệ ngay với Duyên Hà 0938 168 537 để nhận được tư vấn miễn phí hoặc khách hàng đến trực tiếp Shop tại địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM

ao-ba-ba-miet-vuon-77

Chất liệu để làm nên những chiếc áo bà ba quần đen của chúng tôi rất cao cấp và được lựa chọn cẩn thận, các thợ may lành nghề kết hợp với các nhà thiết kế uy tín đem lại cho bạn một sản phẩm tỷ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ. Giá thành các loại áo bà ba quần đen của Shop cực mềm, bạn không có lý do gì mà không lựa chọn sử dụng áo bà ba quần đen của chúng tôi.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply