Áo bà ba miền tây nét đẹp làm nên sự khác biệt

Ngày nay, những xu hướng thời trang hiện đại du nhập vào nước ta rất nhiều và được giới trẻ rất yêu thích. Điều đó có khiến cho những nét văn hóa truyền thống của nước ta bị mai một.

ao-ba-ba-mien-tay

Câu trả lời chắc chắn là không, với truyền thống yêu nước, chúng ta vẫn tiếp nhận các văn hóa hiện đại, văn hóa phương Tây nhưng đồng thời vẫn duy trì và phát triển văn hóa truyền thống. Và chiếc áo bà ba miền tây chính là minh chứng rõ ràng cho truyền thống đó. Không có loại trang phục nào có thể thay thế những chiếc áo bà ba miền Tây mộc mạc, giản dị.

ao-ba-ba-mien-tay-01

Áo bà ba miền Tây truyền thống

Miền Tây đặc trưng là sông nước, là chợ nổi, là miệt vườn hình ảnh những chiếc áo bà ba cũng vì thế mà có mặt ở khắp mọi nơi. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh những cô gái miền Tây duyên dáng chèo xuồng chở các loại hoa quả bán trên chợ nổi hay những cô hướng dẫn viên du lịch miệt vườn, áo bà ba miền Tây có mặt ở tất cả những nơi có người. Nó vừa giản dị lại rất duyên dáng, lịch sự khiến bạn có thể sử dụng nó mặc hàng ngày hay đi chơi, đi du lịch,..cũng rất phù hợp.

ao-ba-ba-mien-tay-02

Không giống với bất kì loại trang phục nào khác, áo bà ba miền Tây có những nét đẹp rất miền Tây, đặc trưng mà không loại trang phục nào có được. Khi bạn khoác lên mình những chiếc áo bà ba miền Tây bạn sẽ ngay lập tức biến thành người miền Tây, không hề có sự khác biệt nào cả. Áo bà ba miền tây chính là chìa khóa để bạn được người dân nơi đây đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình.

Sự phát triển của áo bà ba miền Tây

Ngày nay, bạn không quá khó khăn khi bắt gặp những chiếc áo bà ba miền Tây ở thủ đô, thành phố hay các vùng miền khác. Áo bà ba miền Tây đã trở thành một đặc trưng mà khách du lịch trong và ngoài nước rất muốn mang về làm quà cho bạn bè, người thân trong gia đình mình. Những chiếc áo bà ba miền Tây vì thế mà có dịp đi khắp mọi nơi, vượt ra ngoài biên giới nước ta.

ao-ba-ba-mien-tay-04

Áo bà ba miền Tây còn được sử dụng làm trang phục biểu diễn của các ca sĩ dân ca, người mẫu, các nhóm nhảy hay đơn giản là được sử dụng để chụp các bộ ảnh dân dã, thôn quê.

Nếu bạn có nhu cầu mua sẵn, may, đo hay thuê áo bà ba miền Tây để sử dụng hãy liên hệ với Duyên Hà 0938 168 537. Tại cửa hàng Chothueaobaba.com: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM

ao-ba-ba-mien-tay-03

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng những chiếc áo bà ba miền Tây tại Shop.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply