Áo bà ba và câu chuyện siêu dễ thương của cặp đôi nhí

Lựa chọn áo bà ba cho trẻ em, phụ huynh đã tự tay thiết kế ra 1 câu chuyện cực tự nhiên cho các con có thể thực hiện bộ ảnh có 1-0-2 này.

Áo bà ba cho trẻ em là  trang phục được phụ huynh của 2 bé Minh Phong và Khánh Chi lựa chọn. Bởi độ tự nhiên cũng như tính thoải mái. Hơn hết, đây lại là trang phục rất dễ để cho các bé thể hiện những biểu cảm đúng với lứa tuổi của mình.

ao-ba-ba-cho-tre-em-3

Tại sao lại chọn áo bà ba cho trẻ em để thực hiện bộ ảnh

Có rất nhiều lí do để đưa ra. Phụ huynh của 2 bé chia sẻ rằng 2 bé rất thích mặc trang phục này. Khi mặc những bộ quần áo như váy, quần jean thì bé không thích, lại có vẻ mặt xị xuống, không được thoải mái. Nhưng khi mặc thử áo bà ba thì 2 bé lại rất thích nên quyết định chụp hình với áo bà ba.

ao-ba-ba-cho-tre-em-2

Xây dựng cốt truyện dựa trên hình ảnh của Chí Phèo, Thị Nở. Cả 2 bé đều thích thú và  tự nhiên khi diễn với áo bà ba như thế này.

Hoài Giang Shop – nơi tìm mua những bộ áo bà ba cho trẻ em

ao-ba-ba-cho-tre-em

Địa chỉ Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Quận 1 là nơi uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây đặt may hay thuê về những bộ quần áo này. Mẫu áo đơn giản, dễ thương cùng với chất liệu vải chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không lo con bạn bị mẩn ngứa. Ghi nhớ địa chỉ của Hoài Giang Shop để có thể tìm may những bộ áo bà ba dễ thương cho con bạn.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply