3 Tip "nhỏ" lựa chọn trang phục biểu diễn giúp bạn nổi bần bật

3 lưu ý nhỏ nhưng lại giúp cho việc chọn lựa áo bà ba biểu diễn dễ dàng hơn, bắt mắt hơn.

Áo bà ba là trang phục được cân nhắc đến nhiều nhất khi biểu diễn trên sân khấu với những tiết mục như dân ca, diễn hoạt cảnh, múa những bài hát quê hương. Chính vì vậy, nên nếu bạn áp dụng được 3 lưu ý nhỏ sau đây vào việc chọn lựa áo bà ba biểu diễn sẽ giúp cho phần trình diễn của bạn trọn vẹn nhất.

ao-ba-ba-bieu-dien-2

3 lưu ý nhỏ khi lựa chọn áo bà ba biểu diễn

1. Lựa chọn trang phục vừa vặn người

Không giống như áo dài, áo bà ba có thể mặc rộng. Tuy nhiên, mức độ rộng cũng vừa phải, vì nếu không sẽ tạo cảm giác “thùng thình”, không gọn gàng đối với người xem. Đạp vào mắt họ là 1 bộ trang phục lượm thượm mà thôi.

ao-ba-ba-bieu-dien

2. Nên ủi quần áo trước khi biểu diễn

Đối với những loại vải satin, vải bóng,…rất hay bị nhàu nát. Tuy nhiên, nhiều bạn lại bỏ qua bước này và trực tiếp mặc trang phục được thuê lên sân khấu. Cho thấy phần biểu diễn của bạn chưa được chỉn chu và đầu tư.

3. Không nên biến tấu áo bà ba quá phản cảm

Vì áo bà ba là trang phục dân tộc, và thường dành biểu diễn cho những bài hát mang đậm âm hưởng dân ca. Nên bạn không nên tùy ý buộc tà hay cắt xén đi kiểu dáng trang phục vốn có. Vừa không đẹp lại làm mất điểm trước mắt khán giả.

ao-ba-ba-bieu-dien-3

Trên đây là những lưu ý nhỏ mà bạn cần để ý trước khi mặc áo bà ba biểu diễn lên sân khấu.

Địa chỉ may, thuê áo bà ba biểu diễn

Hoài Giang Shop là địa chỉ được nhiều người biết đến khi quyết định may, thuê áo bà ba. Tại đây có nhiều mẫu mã và kích thước cho bạn chọn. Nếu bạn muốn có 1 bộ độc nhất hay 10 bộ diễn đồng loạt, đều có thể tìm đến đây. Đặc biệt, nếu như trang phục không vừa với bạn, Shop sẵn sàng sửa để vừa khít với ý muốn. Nhanh chân đến với địa chỉ Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM các bạn nhé!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHO THUÊ ÁO BÀ BA NHÉ.

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537  Duyên Hà

Website: http://www.chothueaobaba.com

Email: maivanthuit@gmail.com

Reply